พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญครูบาเจ้าศรีวิไชยเนื้อเงินศาลสร้าง


เหรียญครูบาเจ้าศรีวิไชยเนื้อเงินศาลสร้าง


เหรียญครูบาเจ้าศรีวิไชยเนื้อเงินศาลสร้าง


เหรียญครูบาเจ้าศรีวิไชยเนื้อเงินศาลสร้าง

โชว์ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญครูบาเจ้าศรีวิไชยเนื้อเงินศาลสร้าง
รายละเอียด :
 

ร่วมเผยแผ่บุญบารมีนักบุญแห่งล้านนา
เหรียญครูบาเจ้าศรีวิไชย สิริวิชโย รุ่นศาลจังหวัดเชียงใหม่ เนื้อเงิน เลขหายาก168 (ย่าห์-โหล่ว-ฟัด) เลขมงคลรวยทางเดียว,รวยทั้งชาติ หรือฮก-ลก-ซิ่ว ความเป็นสิริมงคล การเรียกทรัพย์ที่ราบรื่นรุ่งเรือง รวยตลอดทาง รวยตลอดชาติ เหรียญรุ่นศาลจังหวัดเชียงใหม่จัดสร้างเมื่อปี2537 รุ่นนี้พิธีปลุกเสกดีมากแถมสร้างจำนวนไม่มากนักโดยเฉพาะเนื้อพิเศษที่ส่วนใหญ่อยู่กับข้าราชการศาลชั้นผู้ใหญ่ โดยมีจำนวนการสร้างดังนี้
1.เหรียญเนื้อทองคำ จำนวน 69 เหรียญ จำหน่ายให้บุคคลภายนอก 9 เหรียญ(รันนัมเบอร์) อีก 60 เหรียญแจกข้าราชการชั้นผู้ใหญ่
2.เหรียญเนื้อเงิน จำนวน 599 เหรียญ ไม่มีหมายเลข 400 เหรียญ (ตอกโค๊ตและหมายเลขจำนวน 199 เหรียญ) รวมทั้งยังมีแบบไม่ตัดขอบเหรียญอีก 9 เหรียญ ตอกหมายเลข 1-9 แจกข้าราชการศาลระดับสูง
3.เหรียญเนื้อนวะโลหะ จำนวน 199 เหรียญ (ตอกโค๊ตศรีวิไชยด้านหลัง)
4.เหรียญเนื้อตะกั่ว จำนวน 199 เหรียญ (ตอกโค๊ตตราชั่งด้านหลัง 2 ตัว)
5.เหรียญเนื้อฝาบาตร จำนวน 199 เหรียญ
6.รูปหล่อโบราณ จำนวน 399 องค์ (ตอกโค๊ตศรีวิไชยใต้ฐาน)
7.เหรียญเนื้อทองแดง จำนวน 12,999 เหรียญ (โค๊ตมี 2 แบบ แบบมีรัศมีรอบตราชั่งให้บุคคลภายนอกบูชา และแบบไม่มีรัศมีรอบตราชั่งไว้สำหรับแจกข้าราชการศาล
เหรียญรุ่นนี้ทางศาลจังหวัดเชียงใหม่ได้จัดสร้างขึ้นใน ปีพ.ศ. 2537 เพื่อนำมอบให้แก่ผู้พิพากษาและราชการชั้นผู้ใหญ่รวมทั้งผู้มีเกียรติที่มาดู งาน เยี่ยมเยือน ศาลจังหวัดเชียงใหม่ อีกส่วนหนึ่งได้แบ่งให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานได้ร่วมบูชาเพื่อนำเงินรายได้ไปทำ บุญ นับเป็นเหรียญดีน่าเก็บน่าใช้บูชาได้มวลสาร ดีๆทั้งเจตนาของการสร้างพิธีและ มีประสบการณ์ด้านแคล้วคลาดในการใช้บูชาสูงให้เห็นได้ยินกันบ่อยๆ ได้รับเมตตาอธิตจิตปลุกเสกโดยพระคณาจารย์ผู้ทรงวิทยาคมที่โด่งดังแห่งยุคมากมายดังนี้ หลวงพ่ออุตตมะ หลวงพ่อเปิ่น หลวงปู่คร่ำ หลวงพ่อคูณ หลวงพ่อพุทธ อาจารย์นอง หลวงพ่อเกษม ครูบาสร้อย ครูบาชุ่ม ครูบาวงศ์ ครูบาสิงห์วิชัย ครูบาน้อย ครูบาอินสมพร้าว ครูบาคำปัน ครูบาอิน ครูบาดวงดี หลวงปู่เปลี่ยน ปัญญาปทีโป กราบสาธุ...

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0897003867, 0817644237
วันที่ :
 5/07/19 23:42:15
 
 
เหรียญครูบาเจ้าศรีวิไชยเนื้อเงินศาลสร้าง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.