พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

หลวงปู่ทวดวัดดีหลวงปี2505พิมพ์เล็ก


หลวงปู่ทวดวัดดีหลวงปี2505พิมพ์เล็ก


หลวงปู่ทวดวัดดีหลวงปี2505พิมพ์เล็ก

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 หลวงปู่ทวดวัดดีหลวงปี2505พิมพ์เล็ก
รายละเอียด :
 

ลป.ทวด วัดดีหลวง ปี2505 พิมพ์เล็ก เนื้อว่าน พิธี อ.ทิม วัดช้างไห้
หลวงปู่ทิม วัดช้างให้ปลุกเสกในปี 06 ใช้แทนวัดช้างให้สบาย เนื้อแห้งผาก ดูง่าย มีประสบการณ์จริงๆมาแล้วมากมายใช้ แทน97ได้หายห่วง อ.ทิม วัดช้างไห้และอธิการลั่นเจ้าอาวาสแม่งานปลุกเสกโดยมี พระคณาจารย์ดัง108รูป ร่วมปลุกเสกพร้อมเกจิอาจารย์จากสำนักเขาอ้ออีกจำนวนมาก รุ่นนี้ประสบการณ์ดีมากครับสภาพสวยหลังตราเจดีชัดเนื้อจัดมาก ส่วนผสมสำคัญ 
ว่าน108ชนิดดินจากสถานที่สำคัญที่ลป.ทวดเคยเกี่ยวข้อง 
 ~ ดินกากยายักษ์ 
 ~ หินระโอ 
 ~ หินนมเผา 
 ~ ไคลศรีมหาโพธิ์ 
 ~ แป้งยอดนิมิตรเก้าวัดเป็นต้น 
และว่านที่มีคุณสมบัติเป็นยารักษาโรค 300 ชนิด ดิน หิน แร่ศักสิทธิ์ฯ 
ผงว่านที่สร้างพระหลวงปู่ทวด วัดช้างให้ รุ่นแรก ปี2497 
ว่านที่เป็นตะบะ 
ว่านที่แคล้วคลาด 
ว่านที่มหานิยม 
ว่านแก้โรคเช่นแก้ลม สัตว์มีพิษกัดต่อย ริดสีดวงทุกชนิด ปวดบวม พิธีพุทธาพิเษก ในวันศุกร์ แรม 4 ค่ำ เดือน 6 มาพุทธาพิเศก 7 วัน 7 คืน หมุนเวียนสลับกันไป ในงานพิธีปลุกเศกพบว่ามีดวงไฟขนาดใหญ่สุกสว่างบนหลังคาโบถส์และอยู่ตลอดนพุทธาพิเศกเสร็จเป็นที่น่าอัศจรรย์มาก พระส่วนได้แจกจ่ายให้ผู้ร่วมทำบุณ อีกส่วนหลังเก็บไว้ที่วัดบรรจุในตุ่มในห้องใต้หลังคาโบถส์ เมื่อประมาณ ปี 2540 ได้มีการซ่อมแซมโบถส์ใหม่เพราะหลังคารั่ว เจ้าอาวาสจึงพบพระที่ยังเหลืออยู่ในตุ่ม จึงนำออกมาให้ประชาชนบูชาเพื่อหาทุนทรัพย์ในการซ่อมแซมวัดดีหลวง ในปี พ.ศ. 2541 หลวงปู่ทวดวัดดีหลวงนี้มีประสบการณ์จริงๆมากมาย คนในพื้นที่แถว อ.สทิงพระ และพื้นที่ใกล้เคียงประจักษ์กันดี
    หลวงพ่อทวดซึ่งเป็นที่เคารพของชาวไทยและชาวต่างประเทศ เปี่ยมด้วยพุทธคุณ บารมีเข้มขลัง ควรค่าแก่การสะสม และสักการะบูชาให้ประชาชนชาวไทย มีไว้ประจำตัวคุ้มครองป้องกันภัย เพื่อความเป็นสิริมงคล แก่ตนเอง และครอบครัว
...เมื่อกล่าวถึงพระยอดนิยมอันดับหนึ่งของทางภาคใต้ เห็นจะได้แก่ พระเครื่องลป.ทวด ซึ่งตามประวัติ ท่านเป็นพระที่มีอายุพรรษาอยู่ในช่วงสมัยอยุธยา ท่านได้รับการยกย่องว่าเป็นพระโพธิสัตว์ ที่จะช่วยคุ้มครอง ปัดเป่า ภัยร้ายแก่มนุษย์ และสิ่งมีชีวิต และ แม้ท่านจะถึงแก่มรณะกาลไปแล้วเมื่อประมาณ 400 กว่าปีมาแล้ว แต่สังฆบารมีของท่านหาได้หายไปไม่ แต่กลับช่วยคุ้มครองชีวิต ผู้คนที่บูชาและนับถือเคารพในองค์สมเด็จเจ้าพระโคะอย่างไม่เคยได้ขาดตกประการใดเลย ยิ่งนานวันก็ยิ่งพิสูจน์ได้ว่า ท่านเป็นพระของมหาชน ที่คอยช่วยคุ้มครองชาวไทย หรือแม้แต่ชาวต่างประเทศ เช่น สิงคโปร์ มาเลเซีย ฮ่องกง ก็ยังให้ความเคารพบูชาท่าน มีเรื่องราวอภินิหารเกี่ยวกับลป.ทวด มากมายที่เกิดแก่ผู้นำพระเครื่องลป.ทวดไปสักการ หรือ ห้อยบูชา 
"นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา"
...ขออาราธนา บารมีแห่งองค์พระโพธิสัตว์ลป.ทวด โปรดอภิบาล รักษา คุ้มครอง ช่วยเหลือ ดลใจให้ทุกท่านที่ประพฤติอยู่ในศีลธรรม มีความเคารพในชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ จงมีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ตลอดกาลนานเทอญ.....สุดยอดนิรันตราย เปิ ดราคา 3,500 {ราคารวมค่าส่งEMS.}

 

ราคา :
 3,500.-
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0996491499, 0996491499
วันที่ :
 5/04/19 17:35:59
 
 
หลวงปู่ทวดวัดดีหลวงปี2505พิมพ์เล็ก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.