พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญบูบูอ่องรุ่นแรกเนื้อเงิน ปี2521


เหรียญบูบูอ่องรุ่นแรกเนื้อเงิน  ปี2521


เหรียญบูบูอ่องรุ่นแรกเนื้อเงิน  ปี2521


เหรียญบูบูอ่องรุ่นแรกเนื้อเงิน  ปี2521

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญบูบูอ่องรุ่นแรกเนื้อเงิน ปี2521
รายละเอียด :
 

#เหรียญบูบูอ่องรุ่นแรกเนื้อเงิน สภาพสวยเดิมครับผม จำนวนการสร้างเพียง 100 เหรียญ หายากสุดๆคับผม ปี2521

(สย่าโป๊ะโป๊ะอ่อง) หรือ ฤๅษี บูบูอ่อง ปี ๒๕๒๑ รุ่นแรก เนื้อเงินโครตหายากครับผมว่ากันว่าสร้างไม่ถึง 100 เหรียญ เหรียญอาจารย์บูบูอ่อง(สย่าโป๊ะโป๊ะอ่อง) หรือ ฤๅษีบูบูอ่อง ปี ๒๕๒๑ รุ่นแรก เนื้อนวะโลหะ” เหรียญนี้ลูกศิษย์คณะ ๙ วัดสุทัศน์ฯสร้างถวายโดยนำสย่าครูบาอาจารย์ทางพม่าเข้าปลุกเสกเมื่อปลุกเสกเสร็จ ส่วนหนึ่งก็นำกลับไปที่พม่า เหรียญไม่ค่อยพบเห็นครับ ตามประวัติกล่าวกันว่าท่านสำเร็จธรรมชั้นสูง และโด่งดังมากในเมืองพุกาม ประเทศพม่า ท่านสามารถแสดงฤทธิ์และมีคุณวิเศษหลายอย่างสำเร็จวิชาปรอท (มีฤทธิ์สามารถเหาะได้ โบราณท่านเรียกว่า สำเร็จปรอท ) เดิมได้บวชในบวรพระพุทธศาสนาและเจริญกรรมฐานจนบรรลุอภิญญา มีญาณสมาบัติแก่กล้า..แต่ต่อมาภายหลังได้ลาสิกขามาครองเพศฤาษีนุ่งขาวห่มขาว และใช้ฤทธิ์ในการช่วยเหลือผู้คนรวมถึงการเผยแพร่พระพุทธศาสนา วัตถุมงคลสายยาแดงเป็นที่นับถือในหมู่ชาวไทยใหญ่ พม่าและมอญ และเป็นหนึ่งในสิบของพ่อครูทั้ง ๑๐ แห่งสายวิชายาแดงอีกด้วย ท่านนับเป็นยอดบรมครูแห่งการสักสายยาแดง รวมไปถึงวิชาการเล่นแร่แปรธาตุ (ธาตุอย่างหนึ่งสามารถเปลี่ยนเป็นอีกอย่างหนึ่งได้ ) เพื่อสำเร็จความเป็นอมตะล้ำลึกพิสดาร สมบูรณ์ด้วยธรรมและอิทธิฤทธิ์ พลังเหนือโลก ที่สามัญชนคนธรรมดายากจะเข้าถึงเชื่อกันว่าท่านเป็นบรมครูของสมเด็จพระเจ้าสิบทิศบาเยงนอง(บุเรงนอง)ตามคติความเชื่อนั้นแม้ผู้ใดมีบารมีของพ่อครูท่านใดเพียงท่านเดียวสถิตย์อยู่กับตัว ด้วยลายสักยันต์ยาแดงก็ดี หรือด้วยคาถาที่ท่องจำไว้ในใจก็ดีหรือเพียงระลึกถึงท่านด้วยใจเคารพศรัทธาอันมั่นคงก็ดี คนผู้นั้นไม่มีโดนทำร้ายด้วยคุณไสย คุณคน หรือแม้แต่พิษร้าย สัตว์ร้ายต่างๆก็ไม่สามารถทำอันตรายใดๆได้

#สนใจสอบถามราคาได้ครับโทร 0810312139 ครับ facebook @แจ็คเชียงดาว LIKE ID >>0810312139<< วัตถุมงคลทุกองค์รับประกันแท้ 100%

 

ราคา :
 
โทรศัพท์ :
 0810312139, 0810312139
วันที่ :
 11/12/18 21:32:19
 
 
เหรียญบูบูอ่องรุ่นแรกเนื้อเงิน ปี2521 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.