พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

ไม้ครู หลวงปู่ภู (หนึ่งเดียว หายาก)


ไม้ครู หลวงปู่ภู (หนึ่งเดียว หายาก)


ไม้ครู หลวงปู่ภู (หนึ่งเดียว หายาก)

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 ไม้ครู หลวงปู่ภู (หนึ่งเดียว หายาก)
รายละเอียด :
 

ไม้ครู หลวงปู่ภู

สุดยอดเครื่องรางหายาก 1ในสุดยอดเครื่องรางที่ติดอันดับต้นๆของไทยเลยค่ะ

ประวัติการสร้างไม้ครูของท่าน สุดยอดเป็นที่สุด กว่าจะได้ไม้ครูแต่ละชิ้น ไม่ได้ทำได้ง่ายๆเลย ประวัติ และ ขั้นตอนการสร้าง แสนจะซับซ้อน ร่ายมนต์ คาถา ตั้งจิตรภาวนา สุดยอดจริงๆค่ะ ไม้ครูที่ท่านสร้าง นั้นสามารถบนบอกได้ด้วย ไม้ครูของหลวงปู่ ต้องเป็นไม้ไผ่ยืนต้นตายพรายกลางกอ และมีโขลงช้างข้ามกอไผ่ จากนั้นนำมาจักเป็นเส้นตอกแล้วลงอักขระบรรจุไว้ในไม้ไผ่อีกทีหนึ่ง เสร็จแล้วท่านก็เอาชันโรงปิดหัวปิดท้ายก่อนตัดต้องประกอบพิธีพลีกรรม โดยตัดเอาเฉพาะกิ่งที่ทอดยาวไปทางทิศตะวันออก ตัดเอาเฉพาะท่อน และ ในการสร้างยังมีพิธีกรรมที่สลับซับซ้อนอีกหลายขั้นตอน กว่าจะสำเร็จเป็นไม้ครู จึงมีพุทธคุณครอบจักรวาลเลยทีเดียวตามแต่ผู้บูชาจะอธิษฐาน เช่น กันภูตผีปีศาจ กันเสนียดจัญไร คุณไสยต่างๆ ฯลฯ อย่าได้ไปตีหัวใครเล่นไปเรื่อย เป็นบล้า เป็นบอ ได้เลยค่ะ 
ไม้ครูที่ลงอยู่นี้จัดว่าสวย สมบูรณ์มากค่ะ ความยาวประมาณ 12 นิ้ว ค่ะ กว้างประมาณ 1 นิ้ว สวยเดิมๆ เจ้าของเก็บดีมากค่ะ

คาถาที่ใช้บูชาไม้ครูของหลวงปู่ภู ให้ว่านะโม 3 จบ แล้วระลึกถึงหลวงปู่ภูแล้วท่องคาถาว่าดังนี้ “คะเตสิ คะเตสิ กิงกะระนัง กิงกะระนัง อะหังปิตตัง ชานามิ ชานามิ สี่คนเดินหน้า ห้าคนเดินหลัง โอมกะรัง กะรัง” เดินภาวนาไปเรื่อยๆ ข้อสำคัญ ท่านต้องเซ่นด้วยหมูนอนตอง(หมูสามชั้นต้มสุกวางบนใบตองห่อ) ทุกๆวันอังคารและวันเสาร์

วิธีบนคือ ทุกวันเสาร์หรือวันอังคารให้นำเอาหมูนอนตอง วางเลยชายคาบ้านแล้วบนเอาเถิด เทวดาที่รักษาองค์ไม้ครูก็จะออกมา หากสำเร็จดังที่บนไว้ก็ขอให้ทำอย่างที่บนไว้ อุทิศส่วนกุศลให้กับหลวงปู่ภู ให้รุกขเทวดาที่รักษาองค์ไม้ครู และผู้ร่วมสร้าง

 

 

### สนใจพระในร้านเชิญเข้าไปชมได้นะค่ะ มีพระน่าสนใจ น่าสะสมค่ะ เชิญคลิกตรงชื่อร้าน เจ๊เกี้ยงเจริญพระเครื่อง ทั้ง1 และ 2ร้าน ข้างล่าง"สีส้ม"ได้เลยนะค่ะ

เจ๊เกี๊ยงเจริญพระเครื่อง1 http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=454

เจ๊เกี๊ยงเจริญพระเครื่อง2 http://www.pralanna.com/shop.php?shopuserid=729

 

ราคา :
 มาใหม่่
โทรศัพท์ :
 0623838321
วันที่ :
 26/08/18 16:52:21
 
 
ไม้ครู หลวงปู่ภู (หนึ่งเดียว หายาก) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.