พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

พยัคฆ์ล้านนา เสือครูบาน้อย วัดบ้านปง


พยัคฆ์ล้านนา เสือครูบาน้อย วัดบ้านปง


พยัคฆ์ล้านนา เสือครูบาน้อย วัดบ้านปง


พยัคฆ์ล้านนา เสือครูบาน้อย วัดบ้านปง

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 พยัคฆ์ล้านนา เสือครูบาน้อย วัดบ้านปง
รายละเอียด :
 

 

 

 

 

 

#พยัคฆ์ล้านนา เสือครูบาน้อย วัดบ้านปง ที่สุดแห่งเสือ เมตตา มหาอำนาจ ตามตำนานเสือครูบาน้อย ลูกศิษสายทหารพานได้นำเอาเขี้ยวเสือ เขี้ยวหมูป่าเอาไปให้ช่างชาวบ้าน เเกะเป็นรูปเสือ มีหลากหลายขนาด โดยเฉพาะเขี้ยวเสือจะหาได้ยากก่าวเพราะเขียวเสือมีน้อย เมือช่างเเกะเสร็จเเล้ว ลูกศิษย์ได้นำมาให้ครูบาน้อยปลุกเสก บ่างตัวครูบาก็เมตตาจารให้บ่างตัวก็ไม่ได้จาร มีหลากหลายขนาดทั้งตัวใหญ่ตัวเล็ก ครูบาน้อยท่าน ลงเหล็กจารด้วยตัวเองปลุกเสกโดยใส่ “‘พระคาถาหัวใจเสือโคร่ง” เสือครูบาน้อยสร้างด้วยกันหลายครั้ง หลายวาระ เสือของท่านได้รับความนิยมเป็นอย่างมากครับผม พุธทคุณเสือของครูบาน้อยนั่นเด่นทางมหาอำนาจ กันสัตว์ร้าย ภัยอันตรายต่างๆครับ
อุปเท่ห์การใช้คาถาอาคมขลัง สิทธิการิยะท่านว่า สาธุชนใดบูชาเขี้ยวเสือ ตะกรุดหนังเสือ ผ้ายันต์เสือ ติดตัว ห่อใส่ผ้าเช็ดหน้า รวมทั้งใส่ไว้ในรถยนต์ ย่อมเป็นที่ครั่นคร้ามเกรงอำนาจดีนัก ถ้าหากนำติดตัวไปหนทางใกล้ไกล หรือเดินทางเข้าพงพี เผชิญฝูงสัตว์ร้าย และภูตผีจะมิกล้าทำอันตรายใดๆ เป็นคงกระพันมหาอุด รวมทั้งแคล้วคลาดเป็นที่สุด
คาถาอยู่ ๒ บท ที่คนมักใช้บริกรรม เพื่อบังเกิดมีสง่าราศี มีตบะเดชะ เป็นที่ครั่นคร้ามของคนทั้งปวงให้เกรงกลัว เช่น ไปพบผู้ใหญ่ เจ้านาย รวมทั้งหรือเผชิญศัตรู
บทแรก คือ คาถาพญาเสือโคร่ง ให้บริกรรมโดยเริ่มจากตั้งนะโม ๓ จบ และตามด้วย “พยัคโฆ พยัคฆา สัญ ญา ลัพ พะ ติ อิ ติ หิ หัม หึม”
บทที่สอง คือ คาถาพญาเสือมหาอำนาจ ให้บริกรรมโดยเริ่มจากตั้งนะโม ๓ จบ “ตะมัตถัง ปะกาเสนโต ตัวกูคือ พญาพยัคโฆ สัตถาอาหะ พยัคโฆ จะ วิริยะ อิมังคาถามะหะ อิติ ฮ่ำ ฮึ่ม ฮึ่ม”
#ตัวนี้ขนาดใหญ่มาพร้อมเลียมเดิมๆ ชิ้นนี้เป็นเขี้ยวหมุ รอยจารศิลปะชัดเจนที่สุดอีกตัวครับผม


ราคา :
 ถามแดนครับ
โทรศัพท์ :
 0801259886, 0801259886
วันที่ :
 25/04/18 16:51:50
 
 
พยัคฆ์ล้านนา เสือครูบาน้อย วัดบ้านปง พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.