พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

กะลาครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ (คู่เล็ก)


กะลาครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ (คู่เล็ก)


กะลาครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ (คู่เล็ก)


กะลาครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ (คู่เล็ก)

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 กะลาครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ (คู่เล็ก)
รายละเอียด :
 

''' ขึ้นชื่อว่า จักพรรดิ์แครื่องรางล้านนา อันดับ 1  กะลาราหูครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ ศิลป์หลวงหน้ายักษ์ ( คู่เล็กขนาดห้อยคอ )  เก่าจัดมันส์ปึ๊ก ที่สำคัญจารลายมือมาตรฐานของครูบานันตาชัดเชนครับ สำหรับชิ้นนี้เป็นมรดกตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นที่ได้รับมาจากครูบาท่านในสมัยนั้น สำหรับพุทธคุณของกะลาครูบานันตา มีความเชื่อกันว่า เมตตาค้าขาย กลับเรื่องร้ายกลายเป็นดี แคล้วคลาดคงกระพันชาตรีก็มีครบครัน  เมื่อใช้แล้วเกิดปฎิหารมากมาย ที่เขาเรียกว่า เป็นของดีที่ใช้ได้ดีจริง จึงทำให้กะลาราหูของท่านโด่งดังมีความต้องการของนักสะสมอย่างมากมาย แต่เพียงหาของแท้ๆได้ยากมาก ครูบาท่านจะเลือกเจ้าของผูครอบครองครับ บางคนมีเงินใช่ว่าจะหาซื้อได้ง่ายๆ เพราะเจ้าของเขาไห่วงแหนไม่ยอมที่จะขาย สำหรับราหูคู้นี้ ท่านใดสนใจครอบครองนำไปบูชา สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ครับ.....'''

((  ยันต์มะป้าวต๋าเดียว 2 ลูกนี้หื้ออบรมหื้อขะอูปเงินขะอูปคำไว้ฮักษาไว้เป็นดั่งดวงแก้วมณีโชติ แห่งพญาจักรวัตินั้นเต๊อะ  ก็หากจักจำเริญไปด้วยสมบัติข้าวของเงินคำมั่งมูลจ้างม้างัวควาย   ข้าคนเข้าของปิจจะจื่นบานอันหนึ่งก็เป็นตี่ฮัก แก่คนและเตวดาตังหลายไผบ่ห่อนดูแคลนได้แล    ผิว่าจักไปหาขุนหานายหื้ออบรมแล้วไปดี   แลผิว่าจักไปก้าไปขายตำบลหนใด  หื้ออบรมแล้วไปมีโชคลาภแล     ผิว่าจักไปรบศึกหื้ออบรมด้วยเงินคำแล้วไปแป้ข้าศึกม๊อกนาดปืนไฟดาบก็บ่ามาใกล้ได้แล    กันจักไปหื้อเอาราหูแจ่น้ำส้มป่อยดำหัวบ่อั้นก็เอาแจ่น้ำมันงาทาหน้าผากแป้ข้าศึกแล    ผิว่าเอาแจ่น้ำมันหุงนวดสีปากแม้นท่านเครียดก็ปากจ๋าดี  อิตถีก็ฮักแม้นจักไปสถานะตี่ใดก็ดี  เอาราหูมานบคบยำแล้วไปมีโชคจัยลาภะการมากนักแล     ผิว่าผู้หญิงประสูติลูกบ่ออก   เอาราหูแจ่น้ำหื้อกิ๋นทากระหม่อมออกแล    ผิว่างัวควายเป็นขี้รากบ่กิ๋นหญ้า  เอาราหูแจ่น้ำกับหญ้าหื้อกิ๋นหายแล     ผิว่าก้าขายเอาราหูแจ่น้ำปะของก้าขายบ่ขาดแล     ผิว่าเจ็บหัวมัวตาเป็นขี้รากปั่นมัวเมา  เอาราหูแจ่ซ่วยหน้ากินหายแล    ผิว่าผะผายประตูบ้านโจรบ่มาใกล้ได้      ผิว่าท่านมีคำต่อเฮาเขียนจื่อมันใส่ใบปูแล้วเอาราหูเต๋งไว้ยะกำต่อเฮาบ่แป้เฮาได้     ผิว่าใคร่ได้คนใดเขียนเจื่อมันใส่ใบปูเอาราหูเต๋งไว้ไปหามันฮักเฮามากนักแล     ผิว่าจักกระตำไร่นาเอาราหูแจ่น้ำพะเข้าปลูกดีแล     ใคร่มีรยศเป็นนายหื้ออบรมวัน 1 อบรมวัน 3 แป้ข้าศึกอาหารการกิ๋น อบรมวัน 4 อบรมวัน 5 มีผญ๋า อบรมวัน 6 ข้าวของ อมรมวัน 7 ท่านฮัก อบรมทุกวันยิ่งดีนักแล………))

               '' คาถาเสกกะลาว่าดังนี้ ''

สุริยปราภา    กุ เส โต๋ โต๋ โม มะ มะ รา รา มะ มะ โม โต๋ ติ กุ เห

จันทรประภา    หยะ ถา ตั๋ง ตั๋ง หยะ มะ มะ ตั๋ง ตั๋ง มะ มะ ตั๋ง ตั๋ง เส ก๋า เส

         ((*******************************************))

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0884343463
วันที่ :
 15/02/16 09:19:10
 
 
กะลาครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ (คู่เล็ก) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.