พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก 2504


รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก 2504

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก 2504
รายละเอียด :
 

''' รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก ปี 2504 ออกพร้อมกับเหรียญรุ่นแรก เลี่ยมเดิมๆจากวัด สภาพเดิมๆ เก่าเก็บ ณ ปัจจุบัน ค่อนข้างหายากครับสําหรับรูปถ่ายรุ่นแรกของท่าน เพราะมีประสบการณ์มากมายอย่างอาทิ เช่น เมื่อประมาณปี พ.ศ. 252 กว่า ได้มีการไล่ยิงกันที่แถวบ้านท่าขรัวโดยใช้ปืนเอ็มสิบหก ยิงจนรถพรุนไปทั้งคัน แต่ชายคนนั้นที่ถูกถล่มยิง มิได้เป็นอะไรเลยทั้งๆที่โดนถลมซะขนาดนั้น ได้สืบทราบมาทีหลังว่าเข้าได้ห้อย รูปถ่ายรุ่นแรกครูบานันตาไว้เพียงรูปเดียว......'''

  '''  และอีกเรื่องที่พึ่งเกิดมาได้ไม่นานนี้เมื่อปี 2553 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใหญ่ท่านหนึ่งเค้าเป็นคนขับรถให้กับ นักการเมืองท่านหนึ่งของลําปาง  ได้ไปเที่ยวที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงใหม่ มีการเขม่นกันกับนักเลงแถวนั้นที่มานั่งไกล้กัน พวกนักเลงได้ใช้มีดแทงไปที่ท้องประมาณ 3-4 ที แต่ไม่เข้า เค้าจึงใช้ปืนที่พกมายิงสวนพวกนักเลงนั้นจนบาดเจ็บ จนเป็นข่าวดังออกในหน้าหนังสือพิมพ์ แต่ที่แปลกคือทํามั้ยเค้าไม่เป็นอะไรเลย มีแค่รอยชํ้าแค่นั้น ผมได้มาทราบจากอาของผมว่าเค้าได้ห้อยเพียงรูปถ่ายรุ่นแรกของท่านเพียงรูปเดียวเท่านั้น.....'''

''  ดังคำครูบาท่านได้กล่าวไว้    ใครมีฮูปของเฮา เสมือนได้อยู่กับเฮา ''

           ((*******************************************))

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0884343463
วันที่ :
 23/06/15 13:52:36
 
 
รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก 2504 พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.