พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก


รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก
รายละเอียด :
 

'' รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก ปี 2504 ( พิมพ์หน้าหนุ่ม ) ออกพร้อมกับเหรียญรุ่นแรก เลี่ยมเดิมๆจากวัด สภาพเดิมๆ เก่าเก็บ ณ ปัจจุบัน ค่อนข้างหายากครับสําหรับรูปถ่ายรุ่นแรกของท่าน เพราะมีประสบการณ์มากมาย.....'''

          ((*******************************************))

 

ตะกรุดยันต์บารมีพระพุทธเจ้า ครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ ยาว 4 นิ้ว  ยันต์ที่ครูบาลงในแผ่นนี้แป็นสุดยอดอัขระคาถา มีอยู่ในแผ่นเดียวนี้ถึง 8 บทคาด้วยกันครับ

1ยันต์อิติปิโสวิเศษ คุ้มกันภัยทุกทาง

2 ยันต์อิตธิบาศ 4 ทางกันภัย

3 ยันต์อริยสัตย์ 4 ใช้ได้พันช่อง

4 ชิวหาลิ้นคำ ทางเมตตา

5 ยันต์บารมีพระเจ้า ด้านคุ้มภัย

6 ยันต์หัวใจพระเจ้าแก้ว 3 ประการ

7 ยันต์ขจัดภัยคาถาปัดอุบาศ

8 ยันต์ตาราง เรียกว่า ยันต์ข่าม

ดอกนี้ครบครันทั้ง บู้ และ บุ๋น ลายมือครูบานันตาชัดเจนครับ  

 

 

เหรียญครูบานันตา วัดทุ่งม่านใต้ รุ่นแรก ปี 2504  (เนื้อตะกั่วลองพิมพ์) ถือได้เป็นเป็นเหรียญในตำนานแทบไม่มีคนรู้จักหรือพบเจอ มีออกมาน้อยมาครับไม่กี่เหรียญ ปัจจุบันพบเจอเพียง 3 เหรียยเท่านั้นครับ สำหรับเหรียญครูบานันตาเป็นที่ต้องการของนักสะสมพระเครื่องกันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีประสบการณ์ดี แคล้วคลาดปรอดภัย กลับร้ายกลายเป็นดี  ด้านหน้าแกะเป็นรูปของครูบาครึ่งองค์  ส่วนด้านหลังลงยันต์ประจำตัวของท่านคือ ยันต์มหาสมึน  ท่านครูบานันตายังได้รับการยอมรับว่าเป็นเทพเจ้าแห่งเครื่องราง หรือ จักพรรดิ์แหงเครื่องรางเมืองเหนือ ทุกสิ่งอย่างล้วนแล้วแต่เป็นที่ต้องการ เช่น กะลาราหู ตระกรุด ผ้ายันต์ เหรียญ รูปถ่าย สำหรับเหรียญนี้ถือเป็นเหรียญที่ค่อนข้างสวยครับ

ปล. ท่านใดมีเหรียญเนื้อตะกั่วแบบนี้ ผมยินดีรับเช่าครับให้ราคาสูง

 

ผ้ายันต์ม้าเสพนางครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า สันป่าตอง ผืนนี้เป็นผ้าที่เขียนมือด้วยหมึกสัก ยันต์ตรงตามตำราทุกประการ ผืนนี้ผมได้มาพร้อมกับผ้ายันต์ทิพยาธรเขียนมือครับ จากเจ้าของเดิมที่อยู่ลำพูน ได้เก็บผ้ายันต์ 2 ผืนนี้มาหลายสิบปีครับ สมัยครูบาชุ่มท่านมีชีวิตอยู่ท่านได้บอกไว้ว่า \"ถ้าจะเอาเรื่องเหนียวคงกระพันให้มาหาท่าน แต่ถ้าจะเอาเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ให้ไปหาครูบาต๋า///ผ้ายันต์ม้าเสพนางของครูบาต๋านี้ ไม่เหมือนของสำนักใด มีเอกลักษณ์เฉพาะตน คือ แต่ละผืนจะมีวิญญาณของหญิงสาวที่ตายโหง อยู่ในผ้านั้น ผ้าก็จะทำด้วยผ้าคลุมศพจริงๆ คือ คลุมศพทั้งตัว ดังนั้นจึงมีบางผืนที่มีรอยเลือดคราบน้ำเหลือง///และการสร้างทุกรุ่นครูบาต๋า ท่านจะเก็บไว้รุ่นละหนึ่งผืนไว้ในย่ามท่านตลอด///เพื่อเวลาท่านทำบุญหรือสวดมนต์วิญญาณหญิงสาวเหล่านี้ก็จะพลอยได้อนิสงข์ผลบุญไปด้วย////>>>ตามตำราของท่าน วิธีการใช้ผ้ายันต์ม้าเสพนาง (ข้อมูลจาก วัดบ้านเหล่า) โดย ใช้นิ้วแตะ แป้งหอมหรือ น้ำหอม) ทาตรงที่ รูปผู้หญิง เเล้วให้เอา หญ้าแพรก 7 เส้น วางไว้ที่ม้า พับเข้าหากัน อธิษฐาน ขอให้ (ชื่อเจ้าของผ้า) ช่วย ในเรื่อง ความรัก การค้า,การขาย จะสำเร็จผล เลี้ยงไว้ให้ดี มี เมตตา มหานิยม ดีนัก

 

ผ้ายันต์ทิพยาธรครูบาต๋า วัดบ้านเหล่า สันป่าตอง ผืนนี้เป็นผ้าที่เขียนมือด้วยหมึกสัก ยันต์ตรงตามตำราทุกประการ ผืนนี้ผมได้มาพร้อมกับผ้ายันต์ม้าเสพนางเขียนมือครับ จากเจ้าของเดิมที่อยู่ลำพูน ได้เก็บผ้ายันต์ 2 ผืนนี้มาหลายสิบปีครับ ผ้ายันต์นี้เป็นผ้ายันต์ที่แรงในเรื่องผู้หญิงสุดๆประสบการณ์มากมาย คนพื้นที่หวง และ ผู้ที่นำไปใช้ร่ำลือกันนัก ...มีคำแปลดังนี้ทิพยาธร เทพผู้มีเวทย์มนต์ดลจิต คาถาดังกล่าวได้เขียนไว้ดังนี้ “โอมทิพยาธรตนอยู่ฟ้า ตนแก้วกล้าปราบชมพู กูจักจุหื้อน้ำกามมึงออก กูจักจอบน้ำราคะมึงเสียโอม กาสะมะราอิตถีโยนะ หิเอ้หิโหนตุ สวาหุม” “โอมสัปปะสีเนหา ตนคือทิพยาธร ตนองอาจ ตนมีฤทธิ์ธีปราบจักรวาล ตนใจหารแก่นกล้า ใต้ลุ่มฟ้าบ่ามีไผ๋ปานกู กูจักเจาะใส่สาวหนุ่มน้อย ก็ให้รักกูเป็นเมียกูจู้ผู้ แม้นว่ายักษ์และคนทั้งหลายเขาก่อ่อนน้อม ก้อมเข้ามาหากู เนอ โอมสวาหุมติด เอหิเอหิจิตตัง ภัคคินีเม จิตตัง ปัจตัง มะมะแห่งข้า ตัณหาหิทะจิต” (เป็นคาถาผูกจิตที่ดลบันดาลให้ดังนี้) ปุริสะจิตตัง มหาปิยัง (บุรุษทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) อมัสฉาจิตตัง มหาปิยัง (โจรผู้ร้ายทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) พานิชจาจิตตัง มหาปิยัง (ผู้ทำการค้าทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) เตวาจิตตัง มหาปิยัง (เทวบุตรเทวดาทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) นากาจิตตัง มหาปิยัง (พนานาคทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) สัตตาจิตตัง มหาปิยัง (สรรพสัตว์ทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) ราชาจิตตัง มหาปิยัง (ผู้เป็นใหญ่ทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) อิตถีจิตตัง มหาปิยัง (ผู้หญิงทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) สะมานะจิตตัง มหาปิยัง (สมณะทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) ปุถุจิตตัง มหาปิยัง (ปุถุชนทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) ปิสะจิตตัง มหาปิยัง (ภูติผีปีศาจทั้งหลาย ก็ผูกจิตผูกใจให้มารักเรา) วิธีใช้ให้ ท่องคาถาพร้อมใช้จิตตั้งมั่นจนเห็นภาพผู้หญิงหรือบุคคลที่เราต้องการ (เป็นการผูกจิตผูกใจให้เขารักเรา) หรือในเรื่องหน้าที่การงาน หรือทรัพย์สินเงินทองก็ได้ แล้วขอพรให้เป็นดังที่หวัง

 

ตะกรุดแม่น้ำ(ปลาตะเพียน) อาจารย์เณร วิเศษณ์สิงห์คำ  ตำนานตะกรุดวิ่งทวนน้ำ ปลุกเสก ณ.อุทยานออบหลวง จอมทอง 

 

:ตะกรุดแม่น้ำ (ปลาตะเพียน) อาจารย์เณรวิเศษณ์ สิงห์คำ วัดป่าสัก อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ ตะกรุดนี้เด่นในด้านเมตตามหานิยม โภคทรัพย์ และเรียกคนรักคนหลง ท่านได้ทำพร้อมกับ อาจารย์เณรชัยเสน วัดประทานพร ซึ่งสร้างก่อนสึกไม่นานโดยไปลงยันต์ที่ออบหลวง และต้องลงไปจารในน้ำให้พระสวด มหาการุณี107จบ แล้วลง(หมายถึงจาร)ตะกรุดดอกเล็กๆม่วนแล้วโยนลงน้ำไป จากนั้น ท่านก็สวดพระคาถาเรียกตะกรุดที่ในน้ำปรากฎว่าตะกรุดวิ่งทวนน้ำกลับมาไม่ถึง100 ดอกเท่านั้น มีคณะศิษย์ติดตามไปมากมายหลายคันรถต่างเห็นตะกรุดลอยเหนือน้ำขึ้นมาและวิ่งไหลเข้าในบาตรทีท่านอาจารย์เณรถือ อย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งในสมัยนั้นให้เช่า ดอกละ 100 บาทครับ ประมาณปี20กว่าๆ (เรียกอีกอย่างหนึ่งคือตะกรุดแม่น้ำ อ.เณร จะเสกเรียกตะกรุดซึ้งจะไหลทวนน้ำ ตำรานี้ถึงว่าเป็นยอดวิชา)

ขอบคุณข้อมูล หลวงพ่อครูบาเลิศ เจ้าอาวาสองค์ปัจจุบัน และ ต้าร์ ส.กุญชร ด้วยครับ

 

ผ้ายันต์อิ่นแก้วแห่งมหาเสน่ห์ ครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก เขียนมือ ผ้ายันต์อิ่นแก้วตัวจริงและหายากกว่าผ้ายันต์ม้าเสพนางหลายเท่าครับ ประสบการณ์ผ้ายันต์ของท่านเป็นที่ลื่อลือสุดยอดครับ / / / ผ้ายันต์ของท่านเป็นสุดยอดเครื่องรางแห่งมหาเสน่ห์ แห่งดินแดนล้านนาที่สืบทอดกันมาช้านาน ซึ่งผ้ายันต์อิ่นของครูบาวัง นั้นได้ทำการปลุกเสกตามแบบฉบับตำราวิชาของดินแดนล้านนาโดยแท้ มีพุทธคุณโดดเด่น เมตตา(ไปไหน ณ ที่แห่งหนตำบลใดมีแต่คนรักใครเมตตา) , มหาเสน่ห์(มีพลังแอบแฝงดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามให้อ่อนไหว) , มหานิยม ค้าขาย ติดต่อการเจรจา (คนเห็นนิยมชมชอบ) , เอ็นดู(เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เมตตา) , มัดจิตมัดใจ(ให้รักใคร่นึกถึงเพียงแต่เราผู้เดียว) , นะจังงัง(มนต์สะกด แม้โกรธเป็นไฟก็เกลียดไม่ลง)

 

ราคา :
 โทรถามครับ
ร้าน :
โทรศัพท์ :
 0884343463
วันที่ :
 18/03/15 11:53:50
 
 
รูปถ่ายหนังไก่ ครูบานันตา รุ่นแรก พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.