พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

งากำจัด-งากำจาย(งากระเด็น)


งากำจัด-งากำจาย(งากระเด็น)


งากำจัด-งากำจาย(งากระเด็น)

ขายแล้ว กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 งากำจัด-งากำจาย(งากระเด็น)
รายละเอียด :
 

     งากำจัดคืองาช้างที่แตกหักออก ในขณะที่ช้างยังมีชีวิตอยู่ เกิดจากการที่ช้างมีอาการตกมันไล่อาละวาด แล้วเอางามาแทงกับต้นไม้ทำให้งาหักคาอยู่ แล้วมีผู้ไปพบเห็นนำมาพกติดตัว ส่วนงากำจายหรืองากระเด็นเกิดจากช้างสองตัวต่อสู้กัน เพื่อแย่งความเป็นใหญ่หรือแย่งตัวเมียกัน แล้วเกิดการแตกหักกระจายออกของชิ้นส่วนงา ลงบนพื้นดินส่วนใหญ่พวกพรานป่าจะเป็นผู้พบเห็นแล้วนำกลับมาบูชา ทั้งงากำจัดและงากำจายถือว่าเครื่องรางของขลัง ประเภททนสิทธิ์ มีดีในตัวมีความศักดิ์สิทธิ์ มีเทพปกปักรักษา โดยไม่ต้องผ่านการปลุกเสก แต่ถ้าได้นำไปให้ครูบาอาจารย์ปลุกเสกซ้ำอีก ก็จะเพิ่มความเข้มขลังเป็นหลายเท่าทวีคูณ นับว่าเป็นของหายากและมีคุณค่ายิ่ง ถือว่าเป็นโชคดีของผู้ที่ได้ครอบครอง

     ส่วนพุทธคุณนั้นเชื่อกันว่า ใครได้บูชาหรือพกติดตัวแล้ว จะดลบันดาลให้เกิดเป็น เมตตา มหาอำนาจ เกิดบารมีเป็นที่เกรงขามต่อศัตรู อีกทั้งยังปกป้องคุ้มครองให้แคล้วคลาดจากภยันอันตรายต่า ๆ ทั้งคุณไสย์ คุณผีและคุณคนได้ทุกประการ มีแต่ความสุขความเจริญตลอดไป

     ที่นำมาเสนอนี้เป็นงากำจัดที่มีอายุเก่าแก่มาก นับร้อยปี มีความเก่าฉ่ำมากบ่งบอกถึงอายุของงาเป็นอย่างดี ผ่านการปลุกเสกลงอักขระเลขยันต์โดยรอบมาแต่อดีต มีความเข้มขลังมาก เจ้าของเดิมบอกว่ามีการครอบครองต่อเนื่องมา หลายชั่วอายุคน ขนาดค่อนข้างใหญ่คือส่วนที่กว้างสุด 3 เซ็นติเมตร ยาวสุด 10 เซ็นติเมตร ถือว่าเป็นงากำจัดอีกชิ้นหนึ่งที่หายากและล้ำค่ามากครับ

ราคา :
 โทรถาม
โทรศัพท์ :
 0869147433, 0869147433
วันที่ :
 30/06/14 11:41:51
 
 
งากำจัด-งากำจาย(งากระเด็น) พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.