พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ

เหรียญหลวงพ่อทบ รุ่นทูลเกล้า


เหรียญหลวงพ่อทบ  รุ่นทูลเกล้า


เหรียญหลวงพ่อทบ  รุ่นทูลเกล้า

ใหม่ กลับหน้าร้าน
ชื่อพระ :
 เหรียญหลวงพ่อทบ รุ่นทูลเกล้า
รายละเอียด :
 

เหรียญประสพการณ์อีกเหรียญของหลวงพ่อทบ วัดชนแดน แห่งเมืองมะขามหวาน เหรียญที่นำมานี้ เป็นเนื้อทองแดง ตอกโค๊ตนะ  เหรียญสวยยังไม่ผ่านการใช้  แต่เหรียญนี้เป็นเหรียญปั้มซ้ำ เลยทำให้ความสวยลดลงไป แต่ก็แปลกไปอีกแบบหนึ่ง เลี่ยมเงินไว้แล้วตามรูป  รับประกันความแท้ตลอดชีพ

 

 

ประสพการณ์ ของเหรียญทูลเกล้า ::: เหรียญทูลเกล้าเป็นเหรียญที่มีประสบการณ์อีกเหรียญหนึ่งของหลวงพ่อทบ เมื่อ ปี 2536 ได้เกิดเหตุฆาตกรรมที่บ้านเลขที่204/3 หมู่2 บ้านยาวี ตำบลวังชมภู อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ สิบเอกไมตรี ทหารนอกราชการมีปัญหาเรื่องมรดก ใช้ปืนขนาด.38 ยิงนายเกียรติก้อง ซึ้งเป็นลูกชายแท้ๆของตนจนเสียชีวิตภรรยาของนายเกียรติก้องได้เข้ามาห้าม สอ.ไมตรีจึงได้ยิงภรรยาตายไปอีกศพ ขณะนั้นนายนิคม เรืองโรจน์พี่ชายของภรรยาเห็นเหตุการจึงวิ่งเข้าไปแย่งปืนจากสอ.ไม่ตรี แต่ไม่ทัน สอ.ไมตรียิงสวนไปโดนนายนิคมถึงกับล้มทั้งยืน...สอ.ไมตรีตามเข้าไปยืนคอมร่างของนายนิคมแล้วยิงซ้ำทันที่หลายนัด...แต่กะสุนไม่ออกเลยสักนัด...นายนิคมเล่าว่าต้อนนั้นคิดว่าตัวเองตายแน่นอน...แต่ได้ยินเสียงดังแซะๆๆๆ หลายครั้ง...จากนั้นสอ.ไมตรีจึงได้วื่งหนี้ขึ้นบนบ้านแล้วยิงตังตายหนีความผิดทันที่...นายนิคมรอดตายครั้งนี้เพราะในตัวมีเหรียญทูลเกล้า ของหลวงพ่อทบเพียงเหรียญเดียว ที่ใส่ในกระเป๋าเสื้อไว้....

ราคา :
 10000
โทรศัพท์ :
 0810330726, 0810330726
วันที่ :
 26/01/11 12:53:41
 
 
เหรียญหลวงพ่อทบ รุ่นทูลเกล้า พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.