พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
ครูบาอิน อินโท

เหรียญไข่ ตัดรุ้งครูบาอิน อินโท วัดฟ้าหลั่ง เนื้อเงินลงยาแดง

(ปิดการประมูลแล้ว)

เหรียญไข่ ตัดรุ้งครูบาอิน อินโท วัดฟ้าหลั่ง เนื้อเงินลงยาแดง


เหรียญไข่ ตัดรุ้งครูบาอิน อินโท วัดฟ้าหลั่ง เนื้อเงินลงยาแดง

ชื่อพระ :
 เหรียญไข่ ตัดรุ้งครูบาอิน อินโท วัดฟ้าหลั่ง เนื้อเงินลงยาแดง
รายละเอียด :
 

เหรียญไข่ ตัดรุ้งครูบาอิน อินโท วัดฟ้าหลั่ง เนื้อเงินลงยาแดง


“พระครูวรวุฒิคุณ” หรือ “หลวงปู่ครูบาอิน อินโท” หรือ “ครูบาฟ้าหลั่ง-ฟ้าลั่น” อมตะมหาเถราจารย์แห่งนพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่ ผู้สูงยิ่งด้วยศีล จริยาวัตร และพุทธาคม เชี่ยวชาญสรรพวิชาตามตำราโบราณล้านนา จนเป็นที่ประจักษ์ทั่วไป ดังคำกล่าวของบรรดาพระผู้ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบที่ว่า
“ขอเธอจงไปกราบครูบาอินที่เชียงใหม่และขอศึกษาวิชาจากท่านให้ดีๆ เถิด ท่านเป็นพระผู้เก่งกล้าสามารถมากจริงๆ” เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อกวย ชุตินฺธโร วัดโฆสิตาราม บ้านบ้านเเค ตำบลบางขุด อำเภอสรรคบุรี จังหวัดชัยนาท
“ดีอยู่แล้ว ดีอยู่แล้ว พระของครูบาอิน ไม่ต้องเสกอะไรอีกแล้ว” เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง
“จิตของครูบาอิน ประภัสสรยิ่งแล้ว” เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อชม วัดโป่ง จังหวัดชลบุรี
“ครูบาอิน ท่านมีจิตมีจิตบริสุทธิ์ผุดผ่องยิ่งเลยทีเดียว” เป็นคำกล่าวของครูบาเจ้าชัยยะวงศาพัฒนา (ครูบาวงศ์) วัดพระพุทธบาทห้วยต้ม ตำบลนาทราย อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน
“หลวงปู่ครูบาอิน วัดฟ้าหลั่งนั้น ดีที่หนึ่งเลย” เป็นคำกล่าวของหลวงปู่สิม พุทธาจาโร สำนักสงฆ์ถ้ำผาปล่อง ตำบลบ้านถ้ำ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
“ครูบาอินท่านเป็นพระสุปฏิปันโน ผู้ประพฤติดี ปฏิบัติชอบนะ” เป็นคำกล่าวของหลวงพ่อดาบส สุมโน อาศรมไผ่มรกต บ้านลูกกลอน ตำบลป่าอ้อดอนชัย อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย ฯลฯ
เหรียญรุ่น "ตัดรุ้ง" นี้ แต่เดิมไม่ได้ชื่อรุ่นตัดรุ้ง แต่เป็นชื่อรุ่น "ลายเซนต์" ด้วยเหตุเพราะด้านหลัง แกะพิมพ์ลายมือหลวงปู่ เขียนชื่อท่านว่า"ครูบาอิน อินโท" "ขอให้รวย ขอให้อยู่ดีมีสุข"ประกอบกับช่วงนั้นมีการจัดสร้างล็อคเก็ต และพระกริ่งด้วยเลยเฉลิมนามพระชุดนี้ทั้งหมดว่า รุ่น "วัฒนมงคล ๑๐๐ ปี"ด้านหลังของเหรียญรุ่นนี้ เรียกว่า" ยันต์บัวคำเก้ากาบ (ยันต์บัวทองคำ ๙ กลีบ) " เป็นพระยันต์ที่มีมาแต่โบราณ มีอิทธิฤทธิ์อิทธิคุณในทางเมตตา มหานิยม ในอดีต ครูบาอาจารย์ นิยมนำมาทำเป็นผ้ายันต์ เขียนลงผ้าขาว ผ้าแดง ให้พกพาติดตัว เวลาไปค้าไปขาย หรือเดินทางต่างบ้าน ต่างเมือง คนที่ได้พบเจอจะได้มีเมตตาต่อเราหรือในยามปกติ อยากจะเสริมดวงชะตา ก็ให้นำมาทำเป็นยันต์ใส้เทียน จุดบูชาพระ พร้อมดอกไม้ขาว 9 ดอก จะเป็นมหานิยมอย่างยิ่งเมื่อนำมาประทับหลังเหรียญ จึงทำให้ผู้ที่บูชาเหรียญนี้ เป็นเมตตามหานิยม และยิ่งมีคำอวยพรที่เขียนด้วยลายมือหลวงปู่ว่า "ขอให้รวย ขอให้อยู่ดีมีสุข" อวยพรอยู่ด้วย ก็น่าจะช่วยส่งเสริมสิ่งดีๆ ให้เข้ามาในชีวิตได้
#เหรียญประสบการณ์ตัดรุ้งขาดจนเป็นที่มาของชื่อรุ่น #ตัดรุ้ง
เหรียญมงคลรุ่นวัฒนมงคล ๑๐๐ ปี "ขอให้รวย ขอให้อยู่ดีมีสุข" เป็นเหรียญรุ่นสุดท้าย ครูบาอิน วัดทุ่งปุย เชียงใหม่ ประสบการณ์ (ตัดรุ้งขาด)
เหรียญดีมีประสบการณ์น่าใช้ครับ


 สนใจสอบถามได้ครับ 0861936900

vx.jpg x.jpg yu.jpg nbvn.jpg

 
ราคาเปิดประมูล :
 100 บาท
ราคาสูงสุด ขณะนี้ :
 100 บาท
ราคาที่ต้องเพิ่มขึ้น ขั้นต่ำ :
 100 บาท

เงื่อนไขการรับประกัน :
 

ผู้ตั้งประมูล :
 วันศีล โกวัง
ที่อยู่ :
 125 หมู่12 ต.ลี้ อ.ลี้ จ.ลำพูน ไทย

เบอร์โทรติดต่อ :
  0861936900, 0861936900
E-mail :
 

ชื่อบัญชี :
 นายวันศีล โกวัง
เลขที่ บัญชี :
 8922097432
ประเภท บัญชี :
 ออมทรัพย์
ธนาคาร :
 ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
สาขา :
 สาขาย่อยเทสโก้ โลตัส เชียงใหม่ - กาดคำเที่ยง

วันที่ :
 Tue 1, Feb 2022 21:50:26
โดย : ศิวิไล    [Feedback +55 -0] [+36 -1]   Tue 1, Feb 2022 21:50:26
 
 
 
โดย : ศิวิไล    [Feedback +55 -0] [+36 -1]     [ 1 ] Tue 1, Feb 2022 21:51:04

 
ประมูล เหรียญไข่ ตัดรุ้งครูบาอิน อินโท วัดฟ้าหลั่ง เนื้อเงินลงยาแดง : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.