พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
หลวงปู่แหวน

เหรียญหลวงพ่อโสธร หลังหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เคาะเดียวๆๆ

(ปิดการประมูลแล้ว)

เหรียญหลวงพ่อโสธร หลังหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เคาะเดียวๆๆ


เหรียญหลวงพ่อโสธร หลังหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เคาะเดียวๆๆ

ชื่อพระ :
 เหรียญหลวงพ่อโสธร หลังหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เคาะเดียวๆๆ
รายละเอียด :
 
:

เหรญหลวงพ่อโสธรหลังหลวงปู่แหวน ปีพศ.2517 เนื้อทองแดงรมดำสภาพสวยมาก...เหรียญ รุ่นนี้จัดสร้างเหรียญหลวงพ่อโสธร หลังหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ สร้างปีพ.ศ.๒๕๑๗ เนื้อทองแดงรมดำ เหรียญรุ่นนี้ได้จัดสร้างเมื่อครั้งสร้างพระเจดีย์ วัดดอยแม่ปั๋ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ โดยมีคณะกรรมการจัดสร้างพระอาจารย์ทองเจือ วัดปากน้ำภาษีเจริญ คุณลุงแก้ว นายแพทย์สุพจน์ คุณเดชาคุณเชาว์ ศิริรัตน์ ได้มีเจตนาร่วมกันจัดสร้างพระเครื่องขึ้นถวายหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เพื่อแจกเป็นที่ระลึกในโอกาสฉลองอายุหลวงปู่ด้วยจำนวนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งนำออกให้ประชาชนเช่าบูชาเพื่อหารายได้สร้างสะพานตรงทางเข้า วัดดอยแม่ปั๋ง และสมทบทุนสร้างพระเจดีย์ถวายแด่หลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เหรียญหลวงพ่อโสธร รุ่นนี้ด้านหน้าได้ถอดแบบมาจากเหรียญหลวงพ่อโสธร ปีพ.ศ.๒๔๖๐ ด้านหลังเป็นรูปหลวงปู่นั่งในกลดมีบาตร,กาน้ำและตอกโค๊ดสุจินโณ กำกับไว้ทุกเหรียญ สร้างด้วยเนื้อทองแดงรมดำและผิวไฟ มีจำนวน 9,000 เหรียญ พิธีพุทธาภิเษกได้นิมนต์พระเกจิอาจารย์มาร่วมพิธีหลายรูป โดยมีหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ ท่านได้เมตตาเป็นประธานในพิธีร่วมด้วยหลวงปู่สิม พุทธาจาโร และพระอาจารย์ท่านอื่นๆอีกหลายรูป เหรียญหลวงพ่อโสธรหลังหลวงปู่แหวน ปีพ.ศ.๒๕๑๗ เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่น่าสะสมครั้มมมงสร้างพ

มีตล

ระ เจดีย์ ที่ วัดดอยแม่ปั๋ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ โดยมีคณะกรรมการจัดสร้างซึ่งประกอบไปด้วย พระอาจารย์ทองเจือ วัดปากน้ำภาษีเจริญ คุณลุงแก้ว นายแพทย์สุพจน์ คุณเดชา-คุณเชาว์ ศิริรัตน์ ได้ร่วมกันจัดสร้างพระเครื่องขึ้นถวายหลวงปู่แหวน เพื่อแจกเป็นที่ระลึกในโอกาสฉลองอายุหลวงปู่ด้วยจำนวนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งนำออกให้ประชาชนเช่าบูชาเพื่อหารายได้สร้างสะพานตรงทางเข้า วัดดอยแม่ปั๋งและสมทบทุนสร้างพระเจดีย์ถวายแด่หลวงปู่... เหรียญหลวงพ่อโสธร รุ่นนี้ ด้านหน้าถอดแบบมาจาก...เหรียญหลวงพ่อโสธร ในปี 2460 ส่วนด้านหลังเป็นรูปหลวงปู่นั่งในกลดมีบาตร,กาน้ำและตอกโค๊ดสุจินโณ กำกับไว้ทุกเหรียญ...สร้างด้วยเนื้อทองแดงมีทั้งแบบผิวไฟและรมดำมีจำนวน 9,000 เหรียญ... ส่วนพิธีพุทธาภิเษก

: เหรียญหลวงพ่อโสธรหลังหลวงปู่แหวน ปีพศ.2517 เนื้อทองแดงรมดำสภาพสวยมาก...เหรียญ รุ่นนี้จัดสร้างเมื่อครั้งสร้างพระ เจดีย์ ที่ วัดดอยแม่ปั๋ง อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ โดยมีคณะกรรมการจัดสร้างซึ่งประกอบไปด้วย พระอาจารย์ทองเจือ วัดปากน้ำภาษีเจริญ คุณลุงแก้ว นายแพทย์สุพจน์ คุณเดชา-คุณเชาว์ ศิริรัตน์ ได้ร่วมกันจัดสร้างพระเครื่องขึ้นถวายหลวงปู่แหวน เพื่อแจกเป็นที่ระลึกในโอกาสฉลองอายุหลวงปู่ด้วยจำนวนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งนำออกให้ประชาชนเช่าบูชาเพื่อหารายได้สร้างสะพานตรงทางเข้า วัดดอยแม่ปั๋งและสมทบทุนสร้างพระเจดีย์ถวายแด่หลวงปู่... เหรียญหลวงพ่อโสธร รุ่นนี้ ด้านหน้าถอดแบบมาจาก...เหรียญหลวงพ่อโสธร ในปี 2460 ส่วนด้านหลังเป็นรูปหลวงปู่นั่งในกลดมีบาตร,กาน้ำและตอกโค๊ดสุจินโณ กำกับไว้ทุกเหรียญ...สร้างด้วยเนื้อทองแดงมีทั้งแบบผิวไฟและรมดำมีจำนวน 9,000 ร่วมพิธีหลายรูป โดยมีหลวงปู่แหวนท่านเป็นประธานในพิธีร่วมด้วยหลวงปู่สิม พุทธาจาโรและพระอาจารย์ท่านอื่นๆอีกหลายรูป...เหรียญหลวงพ่อโสธรหลังหลวงปู่ แหวน ปีพศ.2517 พิมพ์นี้ในเหรียญของแท้พบเห็นได้น้อยในสนาม...เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่น่าสะสม น่าบูชาเพราะจะมีอยู่ในทำเนียบพระเครื่องหลวงพ่อโสธรและหนังสือทำเนียบรุ่น ของหลวงปู่ทิมร่วมปลุกเสกเพิ่มอีกด้วยครับ ราคาหน้าเก็บครับผม 
 ได้นิมนต์พระอาจารย์มาร่วมพิธีหลายรูป โดยมีหลวงปู่แหวนท่านเป็นประธานในพิธีร่วมด้วยหลวงปู่สิม พุทธาจาโรและพระอาจารย์ท่านอื่นๆอีกหลายรูป...เหรียญหลวงพ่อโสธรหลังหลวงปู่ แหวน ปีพศ.2517 พิมพ์นี้ในเหรียญของแท้พบเห็นได้น้อยในสนาม...เป็นอีกหนึ่งเหรียญที่น่าสะสม น่าบูชาเพราะจะมีอยู่ในทำเนียบพระเครื่องหลวงพ่อโสธรและหนังสือทำเนียบรุ่น ของหลวงปู่ทิมร่วมปลุกเสกเพิ่มอีกด้วยครับ ราคาหน้าเก็บครับผม 

 

 
ราคาเปิดประมูล :
 6800 บาท
ราคาสูงสุด ขณะนี้ :
 12345 บาท
ราคาที่ต้องเพิ่มขึ้น ขั้นต่ำ :
 100 บาท

เงื่อนไขการรับประกัน :
 แท้ตามหลักสากล

ผู้ตั้งประมูล :
 บัญชา เชื้อหมั่น
ที่อยู่ :
 61/1 ม.3 ต.หนองหาร อ.สันทราย ไทย

เบอร์โทรติดต่อ :
  0861831919, 0861831919
E-mail :
 buncha2828@hotmail.com

ชื่อบัญชี :
 บัญชา เชื้อหมั่น
เลขที่ บัญชี :
 5870445151
ประเภท บัญชี :
 ออมทรัพย์
ธนาคาร :
 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)
สาขา :
 แม่โจ้

วันที่ :
 Sat 19, Jun 2021 11:14:18
ผู้ชนะการประมูล :
 คุณ derss
โดย : แม่โจ้1    [Feedback +3 -0] [+0 -0]   Sat 19, Jun 2021 11:14:18
 
 
ตามตกลงครับ
 
ราคาประมูล : 12345 บาท
 
โดย : derss    [Feedback +29 -0] [+0 -0]     [ 1 ] Wed 30, Jun 2021 18:51:31

 
ประมูล เหรียญหลวงพ่อโสธร หลังหลวงปู่แหวน สุจิณฺโณ เคาะเดียวๆๆ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.