พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
เครื่องรางล้านนา

ผ้ายันต์ม้าเสพนางหลวงปู่บุดดา วัดหนองบัวคำ ลำพุน

(ปิดการประมูลแล้ว)

ผ้ายันต์ม้าเสพนางหลวงปู่บุดดา วัดหนองบัวคำ ลำพุน

ชื่อพระ :
 ผ้ายันต์ม้าเสพนางหลวงปู่บุดดา วัดหนองบัวคำ ลำพุน
รายละเอียด :
 

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง ลป.บุดดา (ในพื้นที่แรงถึงขนาดอย่าให้ตกถึงมือหนุ่มคนไหนเลย เป็นได้ควงผู้หญิงสาวสวยทุกรายไป) รุ่นแรกและรุ่นเดียว ผ้ายันต์ครูบาวังราคาเป็นหมื่นๆ ใช้ผ้ายันต์ผืนนี้แทนได้ครับ แรงสุดๆ หมดจากพื้นที่ไปแล้ว มีโค็ตกำกับ รับประกันความแท้ และความแรง

พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งเมืองเหนือ "หลวงปู่ครูบาบุดดา" หรือ "ตุ๊เจ้าดา" ของชาวบ้านรูปนี้ท่านเก็บตัวเงียบอยู่วัดบ้านนอกในจังหวัดลำพูนวัตรปฏิบัติ ปฏิปทาของท่านน่าสนใจทีเดียว ท่านเป็นสายบุญของ "ครูบาเจ้าศรีวิชัย"

ตำนานมนต์เสนห์เมืองเหนือ ที่เป็นที่สุดต้องยกให้ วิชา "ม้าเสพนาง"ที่ ครูบาอาจารย์รุ่นเก่าสร้างใว้ขลังนัก ครูบาบุดดา ท่านเป็น ศิษย์ของ ครูบาวัง วัดบ้านเด่น ต้นตำรับ จึงสืบทอดของได้ขลังเหมือนของครู เพราะท่านเคยทำผ้ายันต์แล้ว ขลังขนาดแรงมากอย่าให้ตกถึงมือหนุ่มคนไหนเลย เป็นได้ควงผู้หญิงสาวสวยทุกรายไป "วิชาม้าคู่นาง" เป็นวิชาใช้สำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ เนื่องจากทางให้ผลทางเสน่ห์รุนแรงมาก ผู้ชายจะไปเที่ยวหาสาว หากได้พกติดตัวไปด้วยต้องได้พบรัก ใครตามหาเครื่องรางที่แรงด้วย เรื่องคู่รัก...เรื่องจีบสาว...ไม่ควรพลาด ผู้ใช้ควรใช้อย่างมีศีลธรรม นำไปใช้ในทางที่ดี กับผู้ที่ยังไม่มีเจ้าของ เลี้ยงดู และดูแลเขาด้วยความรับผิดชอบจะเป็นการดี เรื่องของต้นตำรับต้องเอาไปลองเอง ให้ลองใช้ก่อนแล้วจะพูดไม่ออกใครที่ชอบเสี่ยงโชค ท่านให้เอาไปใช้ อาจรวยไม่รู้เรื่อง

ผ้ายันต์รุ่นนี้พิเศษที่หลวงปู่ครูบา ท่านได้ปรุงสีผึ้ง "น้ำตาแม่หม้าย" เจิมทาเบิกเนตรให้แล้วปิดทับด้วยทองแท้ประเดิมชัยให้สำเร็จผลเร็วไวอย่างที่ ตั้งใจไว้ อย่าพลาดก่อนที่จะหมดเมหือนกับตะกรุดมเเสพนางรุ่นแรกของท่านที่มีสนนราคา ปัจจุบันขึ้นสู่หลักหมื่นแล้วครับ

วิธีใช้ ก่อนไปหาผู้หญิง ให้ยกมือไหว้และระลึกถึงครูบาวัง เจ้าตำรับม้าเสพนางโบราณ และบรมพ่อครู พ่อปู่ครูดั้งเดิมเจ้าของวิชา ครูบาบุดดาตอนนี้ลูกจะไปหา.. ชื่อ..สาว.. ขอให้นางเปรียบเหมือนผู้หญิงในยันต์ ของครูนะ ขอให้ลูกผู้ตั้งจิตเหมือนม้าที่กำลังเสพนางนะและให้นางเมตตานะ และขอไปตามที่ต้องการ หากสมหวัง ลูกจะทำบุญกรวดน้ำไปให้คาถาใช้เสกยันต์ม้าเสพนาง โอม กามะตัณหา ภะวะตัณหา วิภะวะตัณหา กามะราคะ ตัณหา มะโน รัมมา ปิยา สวาหูม"

 

 
ราคาเปิดประมูล :
 200 บาท
ราคาสูงสุด ขณะนี้ :
 200 บาท
ราคาที่ต้องเพิ่มขึ้น ขั้นต่ำ :
 1000 บาท

เงื่อนไขการรับประกัน :
 แท้ตลอดชีพ

ผู้ตั้งประมูล :
 นายบุญญาพร แก้วตุ่น
ที่อยู่ :
 100/2 ม.4 ต.มะขุนหวาน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ 50120 ไทย

เบอร์โทรติดต่อ :
  0639548614, 0639548614
E-mail :
 probtawan@hotmail.com

ชื่อบัญชี :
 นายบุญญาพร แก้วตุ่น
เลขที่ บัญชี :
 5241368205
ประเภท บัญชี :
 ออมทรัพย์
ธนาคาร :
 ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
สาขา :
 สันป่าตอง

วันที่ :
 Thu 19, Sep 2019 17:10:05
โดย : Boonyapron    [Feedback +10 -0] [+1 -0]   Thu 19, Sep 2019 17:10:05
 
 

ปิดครับนิมนต์ท่้านไปอยู่ประจวบ

 
โดย : Boonyapron    [Feedback +10 -0] [+1 -0]     [ 1 ] Fri 25, Oct 2019 09:44:45

 
ประมูล ผ้ายันต์ม้าเสพนางหลวงปู่บุดดา วัดหนองบัวคำ ลำพุน : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.