พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
พระเครื่อง จ.ลำปาง

ราหูปั๋นปอนครูบาเลิศเนื้อทองระฆัง เคาะเดียวครับ

(ปิดการประมูลแล้ว)
ชื่อพระ :
 ราหูปั๋นปอนครูบาเลิศเนื้อทองระฆัง เคาะเดียวครับ
รายละเอียด :
 

เหรียญพระราหูปั๋นปอน(อวยพร) ครูบาเลิศ วัดทุ่งม่านใต้ ท่านได้ปลุกเสกเหรียญนี้เพราะว่า ลูกศิษย์ลูกหาได้ขอร้องให้ท่านครูบา ทำของดีไว้ให้ใช้ เนื่องจากลูกศิษย์ของครูบามากราบและเล่าเรื่องความเป็นอยู่ไม่ดี ค้าขายไม่ดี เงินทองหายาก บางคนตกงาน บางคนว่างงาน ทำมาหากินลำบาก ข้าวยากหมากแพง เศรษฐกิจก็ไม่ดี เมื่อครูบาท่านได้ทราบที่ลูกศิษย์ได้เล่าให้ฟังก็ใจ๋อ่อน สงสาร รับปากว่าจะสร้างวัตถุมงคลขึ้นเพื่อเป็นการช่วยเหลือและให้ชื่อว่า "เหรียญพระราหูปั๋นปอน" (ให้พร ประทานพร)

ลักษณะของเหรียญด้านหน้าเป็นเทวดาพระราหูทรงสุบรรณ (ทรงครุฑ) พระราหูเป็นรูปลักษณ์ของพญายักษ์ เป็นราหูที่มีฤทธิ์มากนั่งครุฑ เป็นทีสุดของอำนาจ ด้านหลังเป็นรูปพระราหูอมพระจันทร์ และอมพระอาทิตย์ เพื่อดักทางที่ดีให้เข้ามา และขับไล่สิ่งไม่ดีออกไปให้หมด และยังมีคำ"ปั๋นปอน" ของท่านครูบาเลิศอีกด้วย ท่านครูบาท่านได้ย้ำอยู่เสมอว่าให้หมั่นบูชาเหรียญพระราหูทุกๆวัน ก็จะช่วยได้มาก ใครที่ดวงตกต่ำ ย่ำแย่ ค้าขายลำบาก เงินไม่คล่องมือ มีเรื่องทุกข์ร้อนใจ มีเรื่องร้ายเข้ามาในชีวิต ป่วย ไข้ เวลาบูชาพระราหูแล้วคนที่มีเคราะห์ ทุกข์ภัย ตกต่ำ ย่ำแย่ บูชาแล้วชีวิตพลิกผันไปในทางที่ดี พระราหูจะกลืนกิน แก้ไขได้หมด ท่านครูบาก็เคยบอกว่าใครที่นำเหรียญพระราหูติดตัวตลอดจะมีเรื่องดีๆ คุ้มครอง แคล้วคลาด ปราศจากเพศภัยจากโรคภัยใข้เจ็บ ทุกข์หนักก็จะกลายเป็นเบา จะผ่านเรื่องที่เลวร้ายไปโดยเร็วที่สุด สำหรับคนทำงานราชการ รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน เจ้าคนนายคน ให้บูชาอธิษฐานบนบานพระราหูตอนกลางวัน จะช่วยเสริมดวง หนุนดวง เสริมบารมี นำความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานมาให้ เป็นที่รักของเจ้านายและลูกน้องและคนที่พูดคุยด้วย คนที่ค้าขาย ห้างร้าน อธิษฐานขอพระราหู จะทำให้ค้าขายคล่อง เรียกลูกค้าเข้าร้านมาก ขายของดีทุกวัน เงินทองไม่ขาดมือ สำหรับคนทำงานกลางคืน ทุกอาชีพให้บูชาพระราหูตอนกลางคืน จะเด่นและประสบความสำเร็จประสบผลรวดเร็ว ทันที

 
ราคาเปิดประมูล :
 50 บาท
ราคาสูงสุด ขณะนี้ :
 50 บาท
ราคาที่ต้องเพิ่มขึ้น ขั้นต่ำ :
 500 บาท

เงื่อนไขการรับประกัน :
 แท้ตลอดชีพ

ผู้ตั้งประมูล :
 นายบุญญาพร แก้วตุ่น
ที่อยู่ :
 100/2 ม.4 ต.มะขุนหวาน อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ 50120 ไทย

เบอร์โทรติดต่อ :
  0639548614, 0639548614
E-mail :
 probtawan@hotmail.com

ชื่อบัญชี :
 นายบุญญาพร แก้วตุ่น
เลขที่ บัญชี :
 5241368205
ประเภท บัญชี :
 ออมทรัพย์
ธนาคาร :
 ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
สาขา :
 สันป่าตอง

วันที่ :
 Wed 12, Jun 2019 16:15:45
โดย : Boonyapron    [Feedback +10 -0] [+1 -0]   Wed 12, Jun 2019 16:15:45
 
 
ประมูล ราหูปั๋นปอนครูบาเลิศเนื้อทองระฆัง เคาะเดียวครับ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.