พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
พระ จ.แม่ฮ่องสอน

หัวผีลู เนื้อมหาว่านยา พระครูบาปัณฑิตะ เจ้าส่าวัดพระธาตุดอยยวนคำ


หัวผีลู เนื้อมหาว่านยา พระครูบาปัณฑิตะ เจ้าส่าวัดพระธาตุดอยยวนคำ


หัวผีลู เนื้อมหาว่านยา พระครูบาปัณฑิตะ เจ้าส่าวัดพระธาตุดอยยวนคำ

ชื่อพระ :
 หัวผีลู เนื้อมหาว่านยา พระครูบาปัณฑิตะ เจ้าส่าวัดพระธาตุดอยยวนคำ
รายละเอียด :
 

หัวผีลู เนื้อมหาว่านยา พระครูบาปัณฑิตะ เจ้าส่าวัดพระธาตุดอยยวนคำ พม่า มีท่านติดตัว หัวผีลูหรือยักข์ราหูเนื้อว่านและมวรสานแก้อาถรรพ์ร้ายเป็นเครื่องรางของทางพม่าสำหรับคุ้มครองป้องกันคุณไสยถูกกระทำที่มาโดยมองเห็นและมาโดยไม่เห็นตลอดจนภูตผีที่คิดร้ายต่างๆหรือถูกทำเสน่ห์,คลอดลูกยาก,สถานที่อาถรรพ์และอื่นๆให้นำผงผีลูพสมน้ำดื่มหรือพกติดตัวจะแก้หรือป้องกันได้คล้ายเบี้ยแก้. ต้นตำหรับมาจากพม่าของชาวมอญ พระธนบดี (ยาหัวผีลูก) เจ้าแห่งทรัพย์ ผู้มีอำนาจเหนือภูตผีปีศาจทั้งปวง สร้างตามตำรา โดยมีผงพุทธคุณ ผงวิเศษ ผง และยาอาถรรพ์ต่างๆ ที่มีสรรพคุณทางด้าน ป้องกัน ภูตผีปีศาจ มีอำนาจฤทธิ์ คุ้มครองป้องกัน อันตราย ตลอดจนมีเมตตา มหาเสน่ห์ โชคลาภ บารมี ตามอิทธิคุณของผงต่างๆ

#วิธีใช้ นำใส่กรอบบูชาติดตัว บ้านเรือน ยานพาหนะ ป้องกันคุณผีคุณคน คุณไสย์ทั้งหลาย ผีปีศาลโหงภูติพรายอสรุกายสิ่งไม่ดี ไม่สามารถที่จขะมาทำร้ายเราได้ครับ และจะมีโชคลาภไหลมาเทมา เพราะตามตำนานท่านเป็นเจ้าแห่งทรัพย์ ถ้าเจอสิ่งไม่ดี หรือเวลาใดที่มีเคราะห์อุบาทว์ ให้ ไม่สบายใจ ไม่สบายตัว ดวงชะตาตก ฝันร้าย ขวัญหาย ให้อารธนายานี้ แช่น้ำส้มป่อย อาบกลางแจ้ง อธิฐานเอา ท่านว่าดีนัก จะ อยู่ดีกินดี ถ้าจะขายของท่านให้เอาแช่น้ำ พรมขายของดี ถ้าปลูกพีชปลูกสวนให้เอาแช่น้ำ พรม จะบริบูรณ์ดีนัก ครับ
มวลสาร
ยาอิกส่าสะยะ เจ็ดลูกวัน ยาพารางาสู่ ยาปฐัมงพระเจ้านั่งแท่น ยาปฐมมังอางคำ ยามหาเตวะออสะถะ ยารัตตะนะปานกุมแห้ว ยาสายปานกุมคำ ยาขุนเดือนขุนวัน อางปุ่งนะกะผีลู อางแป๊อะหน่าเก้าสิบหกเจื๊อ อางภะยะสิทธิ และยาตามตำราไทยใหญ่ กว่า ร้อยแปดชนิด หนามเจ็ดเจีอ แส่นผีตีน หมื่นผีก๊าบ ล้านผีป่าย ตำแหวลพันดวง ผงว่านร้อยแปด ผงดอกร้อยแปด และอีกมากมาย ครับ

 
ราคาเปิดประมูล :
 100 บาท
ราคาสูงสุด ขณะนี้ :
 100 บาท
ราคาที่ต้องเพิ่มขึ้น ขั้นต่ำ :
 1500 บาท

เงื่อนไขการรับประกัน :
 

ผู้ตั้งประมูล :
 ยุรนัน จิตส่วาง
ที่อยู่ :
 304 ม3 ต.ทุ่งข้าวพวง อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ 50170 ไทย

เบอร์โทรติดต่อ :
  0810312139, 0810312139
E-mail :
 jack.tkp@hotmail.com

ชื่อบัญชี :
 ยุรนัน จิตส่วาง
เลขที่ บัญชี :
 5160354093
ประเภท บัญชี :
 ออมทรัพย์
ธนาคาร :
 ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน)
สาขา :
 เชียงดาว

วันที่ :
 Tue 24, Apr 2018 22:23:59
โดย : แจ็คเชียงดาว    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   Tue 24, Apr 2018 22:23:59
 
 
ประมูล หัวผีลู เนื้อมหาว่านยา พระครูบาปัณฑิตะ เจ้าส่าวัดพระธาตุดอยยวนคำ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.