พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
แอนติคและเครื่องราง

ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น


 ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น


 ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น

   
 
ตะกรุดยันต์เก้ากุ่มครูบาวัง วัดบ้านเด่น ตำราโบราณล้านนา อาณุภาพและพุทธคุณของยันต์นี้นั้นครอบจักรวาล ใช้ดีทุกทาง พระเดชพระคุณครูบาวังได้นำมาใช้ในการทำตะกรุดเก้ากุ่มและสร้างชื่อเสียงให้กับท่านเป็นอย่างมาก คราวที่จอมพลถนอมกิตติขจร ( ครั้งดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี ) และครอบครัว ประสบอุบัติเหตุเครื่องบินขัดข้อง ด้วยอานุภาพบุญบารมีของหลวงพ่อครูบาวังความขลังของตะกรุดเหตุการณ์ในคราวนั้นผู้ที่พกตะกรุดเก้ากุ่มหลวงพ่อครูบาวัง มิได้รับบาดเจ็บอันตรายใดๆ เลยแม้แต่น้อย วันรุ่งขึ้นหนังสือพิมพ์ลงข่าวหน้าหนึ่งกันเกรียวกราว ตะกรุดเก้ากุ่มหลวงพ่อครูบาวังถือเป็นของดี ของวิเศษมงคลอย่างยิ่งสำหรับผู้มีไว้ในครอบครอง กลุ่มในที่นี้หมายถึง การรวมกันเก้ากุ่มจึงหมายถึงการรวมกันของสิ่งอันเป็นมงคลต่างๆ มาไว้ด้วยกัน โดยยันต์เก้ากุ่มดูภายนอกจะมีตะกรุดอยู่ ๘ ดอก และดอกที่ ๙ จะอยู่ข้างในเป็นหัวใจยันต์
 
คาถาที่นำมาจารลงในยันต์มีดังนี้
๑.ตะปะหะนะละ
๒. ขะนะหะนะตะ
๓.วะตะสะวะหะนะ
๔.คะมะหะนะทะ
๕.วะจะวะทะคะมะ
๖.กะมะขะนะนะตะตะระ
๗.ยะวะมะทะกะมะยะ
๘.ยะวะมะทะยะวะ
๙.นะวะกะยะวะ
พุทธคุณครอบจักรวาล ใช้สะเดาะเคราะห์แก้ดวงตก หนุนดวง ป้องกันภูตผีปีศาจ สิ่งชั่วร้าย เสริมดวงให้ก้าวหน้า มีเมตตามหาเสน่ห์ และยังเสริมบารมีครับ
 
     
โดย : วัฒน์พะเยา   [Feedback +9 -0] [+0 -0]   Sat 27, Oct 2018 13:45:11
 
 
 
โดย : วัฒน์พะเยา    [Feedback +9 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Sat 27, Oct 2018 13:45:23

 
ตะกรุดเก้ากุ่ม ครูบาวัง วัดบ้านเด่น : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.