พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
แอนติคและเครื่องราง

ผ้ายันต์ทิพยาธ เขียนมือล้านนาโบราณ


ผ้ายันต์ทิพยาธ เขียนมือล้านนาโบราณ


ผ้ายันต์ทิพยาธ เขียนมือล้านนาโบราณ

   
 

#ผ้ายันต์ทิพยาธ เขียนมือล้านนาโบราณ ลงสี อายุผ้านับ 100 ปี
ฝันนี้สวยบุญ ผ้ายันต์เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ถือว่าเป็นเครื่องปิยะ เเรงในด้าน เสน่ห์สุดๆครับผม

#ผ้ายันต์ทิพยา ล้านนาโบราณ อายุนับ 100 ปี จารด้วยหมึกสักลงสี โบราณ คลาสสิก ดูง่ายมากมากครับผม พิธีการสร้างตามแบบฉบับ โบราณล้านนา ที่สืบทอดกันมา ถ้ากล่าวถึงผ้ายันต์มหาเสน่ห์ ที่สุดของแดนล้านนา ผ้ายันต์ทิพยาธร ป็นสุดยอดผ้ายันต์มหาเสน่ห์อันดับต้นๆของล้านนาเลยทีเดียว ยิ่งเป็นตัวจริงของเก่าในตำนานด้วยนั้น ในปัจจุบันหาพบได้ยากแล้วครับ
สร้างจากผ้าคลุมศพที่ หญิงสาว "เจ้าของผ้าแต่ละผืน ต้องเป็นหญิงสาวที่มีพรมจรรย์บริสุทธิ์ เท่านั้น และเวลาลงอักขระในแต่ละตัวอักษร จะต้องกำหนดจิตรภาวนาคาถาจนกว่าจะเสร็จพิธีกรรมนั้นๆ ต้องใช้ความ พยายามอย่ายิ่ง ผ้ายันต์โบราณสมัยก่อนจรึงมีพุทธคุณที่รุงแรงเข้มขลัง เอามากๆ ผู้เขียนจรึงนิยมชมชอบ ผ้ายันต์ที่ถูกสร้างในสมัยโบราณมาก เป็นพิเศษ เพราะได้ทั้งความเข้มขลังและเสพงานศิลปะแท้ๆไปในตัวด้วย ผ้ายันต์ทิพยาธรนี้ สร้างมาขึ้นมาเพื่อดึงดูดมหาเสน่ห์ล้วนๆ อักขระยันต์ทิพยาธรล้านนา คาถาดังกล่าวได้เขียนไว้ดังนี้

#โอมทิพยาธรตนอยู่ฟ้า ตนแก้วกล้าปราบชมพู กูจักจุหื้อน้ำกามมึงออก กูจักจอบน้ำราคะมึงเสียโอม กาสะมะราอิตถีโยนะ หิเอ้หิโหนตุ สวาหุม “โอมสัปปะสีเนหา ตนคือทิพยาธร ตนองอาจ ตนมีฤทธิ์ธีปราบจักรวาล ตนใจหารแก่นกล้า ใต้ลุ่มฟ้าบ่ามีไผ๋ปานกู กูจักเจาะใส่สาวหนุ่มน้อย ก็ให้รักกูเป็นเมียกูจู้ผู้ แม้นว่ายักษ์และคนทั้งหลายเขาก่อ่อนน้อม ก้อมเข้ามาหากูเนอ โอมสวาหุมติด เอหิเอหิจิตตัง ภัคคินีเม จิตตัง ปัจตัง มะมะแห่งข้า ตัณหาหิทะจิต”

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว} 
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

#เชิญชมสินค้าเพิ่มเติมในเว็บไซต์ ล้านนาอมูเลท ตามลิงค์
http://www.lannaamulet.com/

 

 
     
โดย : แจ็คเชียงดาว   [Feedback +1 -0] [+0 -0]   Sun 26, Aug 2018 21:38:31
 
 
 
โดย : แจ็คเชียงดาว    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Sun 26, Aug 2018 21:39:09

 
ผ้ายันต์ทิพยาธ เขียนมือล้านนาโบราณ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.