พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
แอนติคและเครื่องราง

พ่องั่งตาเเดง รุ่นสุดสวาด ครูบาเต่า วัด


พ่องั่งตาเเดง รุ่นสุดสวาด ครูบาเต่า วัด


พ่องั่งตาเเดง รุ่นสุดสวาด ครูบาเต่า วัด

   
 

#พ่องั่งตาเเดง รุ่นสุดสวาด ครูบาเต่า วัดอุโบสถบ้านเหล่า เนื้อหยกจีนเเกะ จำนวนการสร้างเพียง 61 รันนัมเบอร์ทุกตัว สร้างเท่าอายุ ครูบาเต่า อุดมวลสาร ผงยาปิยะ ว่าน108 มงคล เเละฝังตะกรุดทองคำหัวใจพ่องั่งทุกตัว

@@ ครูบาเต่า วัดอุโบสถบ้านเหล่า @@
ท่านเป็นลูกศิษย์เอก ของครูบาต๋า เจ้าของผ้ายันต์ยันต์ม้าเสพนางอันดับ 1 ของล้านนา ครูบาต๋า ท่านได้ถ่ายทอดศัพท์วิชาเลขยันต์คาถาให้ครูบาเต่าจนหมดสิน ไม่ว่าจะเป็นวิชาเมตตามหานิยม หุงสีผึง วิชาดูฤกษ์ยาม เดาใจคนทักเเม่น เเละ วิชาที่ถือเป็นสุดยอดดูฤกษ์ยามของสำนักนี้ก็คือ วิชามัดใจอิสตรี แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องไม่ไปผิดลูกผิดผู้ใด ครูบา อาจารย์ถึงจะลงให้

#ประวัติ พ่องั่ง เจ้าเสน่ห์ พ่อ งั่ง เชื่อกันว่ามีอิทฤทธิ์ทางเสน่ห์ลุ่มหลง สาวรัก ชายหลง ใครมีไว้พกพาติดตัว บูชาติดบ้านความรักจะมีไม่ขาดสาย บางคนเลี้ยงบูชาแล้วดี ความรัก มีไม่ขาดสาย เป็นที่รักใคร่แก่คนทั่วไป ไปไหนเป็นที่หมายหมายปอง แก่คนที่พบเห็น อยากอยู่ใกล้ เป็นเสน่ห์นะหลงไหล

#วิธีใช้ แขวนพ่องั่งติดไว้กับเอว พกพาติดตัวใส่กระเป๋า การบูชาอย่าเอาไว้ที่หิ้งพระ อย่าไว้ร่วมกับเทพต่างๆ หรือที่สูงเท่ากันเด็ดขาด มิเช่นนั้นพระงั่งจะเสื่อมฤทธิได้
พระงั่ง เครื่องรางที่โดดเด่นทางด้านมหาเสน่ห์เมตตาแก่คนรอบตัว เป็นที่ถูกตาต้องใจแก่ผู้พบเห็น จนอยากเข้ามาคุย อยากอยู่ใกล้ หากมีคนรักอยู่แล้วก็จะเป็นที่สนใจกับคนรักเป็นพิเศษ เป็นเครื่องรางมหาเสน่ห์ยอดนิยมที่มีชื่อเสียง ประสบการณ์ด้านเสน่ห์เล่าขานกันมานาน สามารถบูชาได้ทั้งชายหญิง ไม่มีอันตรายใดๆเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความรักที่ดีขึ้น หรือพกพาติดตัวช่วยค้มครองภัย ช่วยค้าขาย เจรจากับลูกค้าให้ตชอบใจเข้าอุดหนุนบ่อยๆก็ดีเช่นกัน บอกได้เลยว่าพกพาของดีติดตัวก็จะมีแต่ความสุข ความเจริญในชีวิต หลายท่านที่ได้บูชาถึงจะรูปไม่หล่อ ไม่สวย ไม่รวย ก็ยังมีแฟนสวยๆหล่อได้แถมแฟนยังไม่ปล่อยให้ห่างไปไหนอีกด้วย อยากให้พ่องั่งแรงมากๆ ให้จุดธูป 1 ดอก ตั้งเซ่นเหล้าขาว 1 แก้ว +ของกิน กับข้าวทุกวันโกน

第一期拍婴古巴韬(kruba dao)班老庙出,此款拍婴只制作了61尊和师傅年纪一样,拍婴用玉石雕刻放在庙,加入了金符管,底部加入古巴达师父的一些材料,包括有人缘粉,万架龙草药,wan玛哈舍提古巴达的人缘膏,古巴达马食能符布,108人缘粉草药,泰北兰纳古代法门开光拍婴,可以帮助供奉者招财,生意,人缘,桃花。用法:直接佩戴在身上许愿,成愿后,供奉白酒生肉(猪/鸡)即可,成愿力非常强悍!心咒:om pra ngang-sa lang ngaeng-pi ya me ta nung-pi yang ma ma (3遍)

 

 
     
โดย : แจ็คเชียงดาว   [Feedback +1 -0] [+0 -0]   Wed 15, Aug 2018 17:51:43
 
 
 
โดย : แจ็คเชียงดาว    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Wed 15, Aug 2018 17:52:18

 
พ่องั่งตาเเดง รุ่นสุดสวาด ครูบาเต่า วัด : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.