พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
แอนติคและเครื่องราง

ตะกรุดหนังเสือพอกครั่ง


ตะกรุดหนังเสือพอกครั่ง


ตะกรุดหนังเสือพอกครั่ง

   
 

#ตะกรุดหนังเสือพอกครั่ง โดดเด่นมหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพันเก่าๆมัน ขนาดยาว 2.5 นิ้ว

เครื่องราง “ตะกรุด” นั้น มีการสร้างกันมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งสร้างจากวัสดุต่างๆ เช่น โลหะแผ่นบางเช่นเงิน ทอง จากอักขระเลขยันต์ลงในแผ่นโลหะนั้นๆ ในระหว่างที่จารเลขยันต์ จิตจะต้องนิ่งสงบ และมีการบริกรรมพระคาถาไปด้วย โดยปรารถนาว่าจะให้ตะกรุดดอกนั้นมีพุทธคุณในด้านใด ก็บริกรรมคาถากำกับเฉพาะในด้านนั้นๆ เมื่อเสร็จแล้วก็ม้วนแผ่นโลหะ เหลือรูไว้สำหรับสอดเชือกเพื่อให้เป็นสายสร้อยแล้วอาราธนาขึ้นคอหรือบางคนก็ใช้คาดเอว ซึ่งขึ้นอยู่กับชนิดของตะกรุดนั้นๆว่าให้อาราธนาขึ้นคอเพียงอย่างเดียวหรือสามารถคาดเอวได้ด้วย

ซึ่งโดยมากแล้ว อานุภาพของตะกรุดหนังเสือ จะโดดเด่นไปในทางมหาอำนาจ แคล้วคลาด คงกระพัน โดยถือเอาสัญชาตญาณของเสือที่เป็นสัตว์ที่มีพลังอำนาจมาก เป็นสัตว์ที่ถือว่าเป็นใหญ่ในป่า เป็นสัตว์ที่เอาตัวรอดได้ดี คล่องแคล่ว มาเป็นเคล็ดในการสร้างตะกรุด อานุภาพของตะกรุดหนังเสือ จึงมีลักษณะดังกล่าว ซึ่งเหมาะกับผู้บูชาที่ศรัทธาชื่นชอบในตะกรุดประเภทนี้ หรือผู้ที่ต้องเดินทางไกลบ่อยๆ ผู้ที่ต้องทำงานเสี่ยงอันตราย หรือแวดล้อมด้วยศัตรู คนที่คิดไม่ดี หรือต้องการบูชาเพื่อเสริมอำนาจวาสนาบารมีได้อีกด้วย โดยตะกรุดหนังเสือซึ่งเป็นที่นิยมกันสะสมในกลุ่มคนที่ชื่นชอบเครื่องราง เช่น ตะกรุดหนังเสือ หลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม จ.นครปฐม , ตะกรุดหนังเสือ หลวงปู่แย้ม วัดสามง่าม จ.นครปฐม , ตะกรุดหนังเสือ หลวงพ่อฟู วัดบางสมัคร จ.ฉะเชิงเทรา เป็นต้น และยังมีตะกรุดหนังเสือที่ปลุกเสกโดยครูบาอาจารย์ท่านอื่นๆซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับผู้สะสมบูชาเช่นกัน

#หาเครื่องรางล้านนาอยู่โปรดคิดถึง {แจ็คเชียงดาว}
If you looking for amulets of lanna please contact me. Amulets is 100% authentic @jackchiangdao
杰清迈正宗泰国佛牌附有比赛证书或保证卡. 0810312139

 

 
     
โดย : แจ็คเชียงดาว   [Feedback +1 -0] [+0 -0]   Tue 24, Jul 2018 22:09:19
 
 
 
โดย : แจ็คเชียงดาว    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Tue 24, Jul 2018 22:09:46

 
ตะกรุดหนังเสือพอกครั่ง : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.