พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
แอนติคและเครื่องราง

ลูกสะกดเมฆสิทธิ์ เก่าๆมันไม่ทราบสำนัก


ลูกสะกดเมฆสิทธิ์ เก่าๆมันไม่ทราบสำนัก


ลูกสะกดเมฆสิทธิ์ เก่าๆมันไม่ทราบสำนัก

   
 

ลูกสะกดเมฆสิทธิ์ เก่าๆมันไม่ทราบสำนัก ขนาดพร้อมเลียม 4 Cm มาพร้อมเลียมเงิน

#ลูกสะกดเนื้อเมฆสิทธิ์ แก่ทอง หรือบางท่านเรียก "เขียวอมทอง" ขัดแต่งผิวเรียบสวยงามมาแต่เดิม ถือเป็นเนื้อนิยมสุดของเมฆสิทธิ์ ลูกสะกดถือว่าชื่อดี อุปเท่ห์ของการใช้ เชื่อว่าเป็นเมตตามหานิยม ไว้สะกดคนให้คนรัก สะกดลูกค้า อะไรทำนองนั้น และยังหนุนดวง พลิกชีวิต จากร้ายให้กลับดี ตามตำราโบราณ

#เมฆสิทธิ์ เป็นแร่ศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากการเล่นแร่แปรธาตุ ให้คุณในการกลับดวงหนุนดวงชะตาไม่ให้ตกต่ำ 
ในอดีตมีพระอาจารย์ที่สร้าง เมฆสิทธิ์ ที่ขึ้นชื่อ คือ พระครูทับ หรือ หลวงพ่อทับ วัดอนงค์ มีหลายวรรณะที่นิยมคือ เขียวเข้ม และ เขียวอมทอง
และ ยังมีอีกสำนักที่เป็นของยุคเก่าที่ใช้ดีทีเดียว คือ เมฆสิทธิ์ ของพระครูภาวนาวิจารณ์ (ลืม) วัดอรุณราชวราราม หรือ นิยมเรียกกันสั้นๆ ว่า พระครูลืม วัดอรุณ หรือ วัดแจ้ง ที่วรรณะจะต่างจากของหลวงพ่อทับ คือ สีออกเขียวอ่อน หรือ เขียวใบตอง สรรพคุณของเมฆสิทธิ์นับถือว่าดีเด่นทางด้านค้ำหนุนดวงชะตา และสามารถนิมิตบอกอาเพทได้ หากสีวรรณะสดใสหมายถึงความเจริญรุ่งเรือง หากวรรณะหม่นหมองมีคราบ ก็บอกอาเพทว่ามีเคราะห์ให้เร่งระวังและนำเครื่องรางเมฆสิทธิ์นั้นมาทำความสะอาดด้วยน้ำฝน หรือน้ำสะอาด จากนั้นแช่เนื้อเมฆสิทธิ์ไว้อธิษฐานขอน้ำมนต์แก้วมงคล ต่าง ๆ ได้ดีเรียกว่า “น้ำมนต์กลับดวง” ดั่งเมฆสิทธิ์ที่แปรสีฉันนั้นแลมีฤทธิ์ในการค้ำชูดวงชะตาราศีให้ดีขึ้น เป็นเมตตามหานิยมแก่ผู้พบเห็น เจริญไว้ด้วยลาภและทรัพย์นานา อีกทั้งยังคุ้มครองป้องกันให้แคล้วคลาด กลับร้านกลายเป็นดี กันอุบาทว์จัญไรทั้งปวง บางตำรามีความเชื่อว่า หากใช้เสริมดวง คู่กับกระลา หรือ ราหูอมจันทร์ ทำให้ มีอำนาจอีกทั้ง เป็นคู่หนุนค้ำจุนและเชิดชูให้ด้วงชะตาราศรีดีมิรู้ตกต่ำ

 
     
โดย : แจ็คเชียงดาว   [Feedback +1 -0] [+0 -0]   Mon 14, May 2018 13:40:24
 
 
 
โดย : แจ็คเชียงดาว    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Mon 14, May 2018 13:41:03

 
ลูกสะกดเมฆสิทธิ์ เก่าๆมันไม่ทราบสำนัก : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.