พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
โชว์พระเกจิอาจารย์ล้านนา

เหรียญรุ่นแรก ปี.๒๕๕๘ หลวงปู่ครูบากอวิโท โกวิโท ( ครูบาแขนดำ ) วัดวาฬุการาม เมืองฝาง


เหรียญรุ่นแรก ปี.๒๕๕๘ หลวงปู่ครูบากอวิโท โกวิโท ( ครูบาแขนดำ ) วัดวาฬุการาม เมืองฝาง


เหรียญรุ่นแรก ปี.๒๕๕๘ หลวงปู่ครูบากอวิโท โกวิโท ( ครูบาแขนดำ ) วัดวาฬุการาม เมืองฝาง

   
 

ต้องถือว่า..เป็นเหรียญรูปเหมือน รุ่นแรก เริ่มสร้างเมื่อ ต้นปี.๒๕๕๘ ของ.. หลวงปู่ครูบากอวิโท โกวิโท หรือ ครูบากอ ( ครูบาแขนดำ) เจ้าอาวาสวัดวาฬุการาม ต.โป่งน้ำร้อน อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ ที่ เริ่มสร้างเมื่อต้นปี.๒๕๕๘ ( กล่องบรรจุ ระบุวันอาสาฬหบูชา ) เดือน กรกฎาคม ปี.๒๕๕๘ และกว่าจะได้ ให้ หลวงปู่ฯ สรุป เมตตาอธิษฐานจิตปลุกเสกได้ เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ ๒๙ เดือน พฤษภาคม ๒๕๕๙ ( เกือบไม่ทัน ) หลังจากนั้น อีกเดือนกว่า ท่านได้ ละสังขาร มรณภาพไป เมื่อ คืนวันพุธ ที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๕๙ เวลา ๒๓.๒๒ น. หลังจากที่ คณะศรัทธาผู้สร้างถวาย ได้พยายามแล้ว ที่จะได้เข้าพิธีเสก เมื่อ วันอาทิตย์ ที่ ๒๗ กันยายน ๒๕๕๘ และ จากนั้น ก็ พยายามมา เรื่อยฯ ทั้งฯ เหรียญรุ่นนี้ ได้ขอ อนุญาติหลวงปู่ฯไว้แล้ว ( ด้วยสัจจะวาจา) ท่านก็ได้อนุญาตแล้ว และ ทางคณะศรัทธาก็ได้ยืนใบ อนุญาตให้ ทางผู้ใหญ่บ้าน กรรมการวัด ทราบเรื่องไปแล้ว 

 
     
โดย : princo   [Feedback +40 -1] [+8 -0]   Tue 26, Jul 2016 08:57:26
 
 

หลวงปู่ครูบากอวิโท โกวิโท ได้สรุป เมตตา อธิฐานจิตปลุกเดี่ยว ทั่วทุกองค์ (เป็นวาระสุดท้าย) ไว้เมื่อ..วันอาทิตย์ ที่ ๒๙ เดือน พฤษภาคม ๒๕๕๙ ( ก่อนหน้านั้น..ได้นำเข้าในพิธีใหญ่ และ ได้ให้พระเกจิฯคณาจารย์ สายล้านนา สายไทใหญ่ มาร่วมเสกหลายรูป )

 
โดย : princo    [Feedback +40 -1] [+8 -0]   [ 1 ] Tue 26, Jul 2016 09:36:53

 
เหรียญรุ่นแรก ปี.๒๕๕๘ หลวงปู่ครูบากอวิโท โกวิโท ( ครูบาแขนดำ ) วัดวาฬุการาม เมืองฝาง : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.