พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
มีข่าวเอิ้นบอก

ชี้แจงเรื่องใบประกาศ งานบิ๊กซีดอนจั่น 3 กุมภาพันธ์ 2556


ชี้แจงเรื่องใบประกาศ งานบิ๊กซีดอนจั่น 3 กุมภาพันธ์ 2556

   
 

เนื่องจากผมเป็น 1 ในคณะกรรมการของฝ่ายจัดงานประกวดพระในครั้งนี้ และทางเราได้ประชุมกันแล้วเพื่อขอชี้แจงเรื่องใบประกาศ งานบิ๊กซีดอนจั่น 3 กุมภาพันธ์ 2556 *** เนื่องจากทางผู้จัดงานประกวดพระในครั้งนี้ ได้ว่าจ้างนาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ มารับเหมาในการถ่ายรูป+ทำใบประกาศให้กับทางผู้จัดงาน และได้จ่ายเงินให้นาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ ไปในวันที่ 2 ก.พ. 2556 ต่อหน้าสักขีพยานหลายๆท่าน รวมเป็นเงิน 4 แสนบาทถ้วนโดยไม่ติดค้างแม้แต่บาทเดียว จนถึงเวลาที่กำหนดจะส่งใบประกาศให้กับทางผู้จัดงาน ผลปรากฏว่านาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ ไม่ได้ส่งมอบใบประกาศมาให้ ซึ่งทางฝ่ายผู้จัดงานก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้โทรติดต่อและทวงถามกับทางนาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ บ่อยๆหลายๆครั้ง นาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ จึงส่งใบประกาศมาให้ แต่เป็นการทยอยส่งมา บางครั้ง ส่งมา 10กว่าใบ บางครั้งส่งมาให้ 8 ใบก็มี ได้อ้างโน่นอ้างนี่มาตลอดจนเวลาล่วงเลยมานานจนถึงบัดนี้ผ่านมาถึง 3 เดือนไปแล้วทางนาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ ก็ไม่ได้ส่งมอบใบประกาศมาให้อีกเลย จากรายการใบประกาศทั้งหมด 2,500 รายการ รายการละ 160 บาท รวมเป็นเงินทั้งหมด 4 แสนบาทถ้วน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหลังจากวันที่นาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ ได้รับเงินจากทางผู้จัดงานไปผ่านล่วงเลยมาร่วมๆ 3 เดือน ทางผู้จัดงานได้รับใบประกาศที่ทางนาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ ส่งมาให้เพียงแค่ไม่กี่ร้อยใบเท่านั้น จนบัดนี้นาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ ก็ไม่ได้ส่งมอบใบประกาศให้อีกเลย โดยอ้างว่า ไม่มีเงินทำ เงินหมด มีเจ้าหนี้ติดตามตัวหลายคน ออกจากบ้านไม่ได้ หลังจากที่โทรทวงถามหลายๆครั้งทางผู้จัดงานได้บอกให้ส่งไฟล์รูป และ ข้อมูลของผู้ที่ประกวดพระได้มาให้กับทางผู้จัดงาน เพื่อที่จะได้เร่งรีบแก้ไขให้กับผู้ที่ประกวดพระได้ นาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ ก็นิ่งเฉยไม่ยอมส่งมาให้ จนบัดนี้ทางผู้จัดงานมั่นใจแล้วว่า นาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ มีเจตนาที่ไม่บริสุทธิ์ จึงต้องนำเรื่องนี้มาโพสลง เพราะการกระทำของนาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ เป็นการกระทำที่ส่งผลกระทบและเสียหายแก่ทางผู้จัดงานเป็นอย่างมาก จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วถึงกัน... ปล. ใครที่ทราบเบาะแสว่าขณะนี้ นาย ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ ได้หลบซ่อนตัวอยู่ที่ไหน หรือใครสามารถนำพานาย ฤทธิ์ หล่ม ศักดิ์ เข้ามาชี้แจงกับทางผู้จัดงานประกวดพระในครั้งนี้ได้ จักขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง...

 
     
โดย : เชียงใหม่อาร์ต   [Feedback +18 -0] [+0 -0]   Mon 6, May 2013 18:45:35
 
 

ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ เอาอีกแล้วไม่เลิกพฤติกรรมแบบนี้ http://uauction2.uamulet.com/AuctionDetail.aspx?bid=238&qid=53844

 
โดย : somwong    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Mon 6, May 2013 19:16:40

 

นี่ก็ ฤทธิ์ หล่มศักดิ์ http://forum.uamulet.com/view_topic.aspx?bid=10&qid=70151

 
โดย : somwong    [Feedback +1 -0] [+0 -0]   [ 2 ] Mon 6, May 2013 19:23:41

 

รายการ พระ 2,500 รายการ ทยอยส่งมาให้พอเป็นพิธี ไม่ถึง 500 รายการ... และ ไม่ยอมส่งใบประกาศมาให้เป็นเวลานานถึงเดือนกว่าๆแล้ว จนเวลาล่วงเลยมาถึงปัจจุบันนี้เป็นเวลาร่วมๆ 3 เดือนหลังจากที่ได้รับเงินไปแล้ว ทางทีมงานได้โทรติดต่อติดตามตลอด จนช่วงหลังไม่ยอมรับสายติดต่อไม่ได้... เคยขอไฟล์รูป และ ข้อมูลของผู้ที่ประกวด เพื่อที่ทางทีมงานจะได้รีบแก้ไขเพื่อทำใบเองให้กับผู้ที่ส่งพระมาประกวด นาย ฤทธิ์ ก็ไม่ยอมส่งไฟล์ และ ข้อมูลมาให้...

 
โดย : เชียงใหม่อาร์ต    [Feedback +18 -0] [+0 -0]   [ 3 ] Mon 6, May 2013 21:12:23

 

ตายแล้วครับแบบนี้ทำยังไงดี พระผมได้ที่ 1 ตั้ง 20 กว่ารายการด้วยนะนั่น โธ่ emo_8

 
โดย : moojenny    [Feedback +10 -0] [+0 -0]   [ 4 ] Mon 6, May 2013 21:48:25

 

เพิ่มเติมนะครับ ผมว่ามันอยู่ในกรุงเทพนี่แหละครับ แถวๆ บางใหญ่ บางกะปิ ลาดพร้าว เมื่อกี้ลองเซิทดูใน Facebook เจอชื่อมันด้วย ( ฤทธิ์ หล่มสัก ) พร้อมสถานที่ที่มันโพสรูปล่าสุด ผมว่าง่ายๆเราแค่ล่อซื้อพระที่มันมีขายอยู่ แล้วก็เอาตำรวจจับเลย คงไม่ยากครับ

 
โดย : moojenny    [Feedback +10 -0] [+0 -0]   [ 5 ] Mon 6, May 2013 21:59:32

 

ไม่รู้นี่รูปมันหรือเปล่าครับ ผมเองก็ไม่เคยเจอ แต่เอามาจากในเฟสบุ๊คเมื่อกี้นี้ครับ

 
โดย : moojenny    [Feedback +10 -0] [+0 -0]   [ 6 ] Mon 6, May 2013 22:01:09

 

เป็นกำลังใจให้..ทีมงานประกวดพระเครื่องบ้านเราครับ ตามลากตัวมันมาลงโทษตามกฏหมายให้ใด้ และแก้ไขจุดนี้ให้ใด้ครับ ให้ลุล่วงด้วยดีครับ

 
โดย : ITIM    [Feedback +50 -0] [+1 -0]   [ 7 ] Mon 6, May 2013 22:32:27

 

วงการพระ การโกงมีครบทุกแบบจริงๆ

ดีใจมากที่พระที่ส่งประกวดไม่หายครับ

น่าจะเช็คประวัติดีๆก่อนเอามาร่วมงานนะครับ

คุณก็ร่วมมือกับเจ้าทุกหลายๆเจ้าพร้อมหลักฐาน แจ้งความเลยครับ เดี๋ยวก็ตามตัวเจอเองครับ

 
โดย : TheAon    [Feedback +2 -0] [+1 -0]   [ 8 ] Tue 7, May 2013 07:11:45

 

คนที่เดือดร้อนกว่า ก็คือผู้ที่ส่งพระเข้าประกวดครับ เสียทั้งเงิน ส่งพระเข้าไปติดรางวัลบ้าง ไม่ติดบ้าง ที่ติดรางวัลก็หวังได้ัใบประกาศฯเพื่อเป็นการการันตีพระเป็นความสบายใจในการเช่าบูชา ถ้าใบประกาศไม่ได้การขอคืนพระก็จะติดตามมา ส่วนปัญหาของผู้จัดงานผมก็เห็นใจนะครับ แต่ความรับผิดชอบย่อมสำคัญกว่า ผมว่าถ้าไฟลส์รูปและข้อมูลรายละเอียดยังอยู่ก็ควรจัดทำได้ใหม่ ทำเองก็ได้ช้าไปบ้างก็ไม่เป็นไร สวนเรื่องของการผิดสัญญาว่าจ้าง ก็ติดตามมาดำเนินคดีไป ฟ้องเรียกค่าเสียหายไป ผมไม่อยากให้คณะผู้จัดงานนำมาเป็นข้่ออ้าง เพียงแจ้งให้รับทราบปัญหา แล้วรีบหาทางแก้ไข ทุกคนก็คงเข้าใจและเห็นใจ มิเช่นนั้นการจัดงานในครั้งต่อไปอาจจะขาดความน่าเชื่อถือนะครับ ของผมเองก็ช่วยส่งพระเข้าประกวดงานนี้รวม 30 องค์ แต่ใบประกาศฯเพิ่งได้รับเพียง 5 ใบ เป็นกำลังใจให้ครับ

 
โดย : สมชายแม่ริม    [Feedback +9 -0] [+0 -0]   [ 9 ] Tue 7, May 2013 12:00:26

 

เห็นด้วยกับคุณ สมชายแม่ริมครับ   คณะผู้จัดทำควรที่จะแก้ปัญหา โดยด่วน  ไม่ใช่ปัดภาระหรือปัญหานะครับ มันจะมีผลต่อความน่าเชื่อถือ เวลามีการจัดประกวดใหม่  ปากต่อปากสุดท้ายการจัดงานครั้งใหม่อาจจะไม่ได้รับความสนใจ หรือร่วมงานครับ  อย่างไรก็ดีครับงานย่อมมีผิดพลาด  คนที่ไม่เคยพลาดคือคนที่ไม่ทำงาน  สู้ต่อไปครับทีมงานคณะผู้จัด

 
โดย : K-AOD    [Feedback +76 -0] [+5 -0]   [ 10 ] Wed 8, May 2013 17:03:38

 

ทางคณะผู้จัดจะพยายามแก้ไขปัญหานี้ให้แล้วเสร็จโดยเร่งด่วนที่สุดครับ แต่ ติดปัญหาอยู่ตรงที่ ข้อมูลไฟล์รูปพระ กับ ทะเบียนตัดสิน อยู่ที่นาย ฤทธิ์ หล่มสักทั้งหมด ทางเราเคยบอกให้นาย ฤทธิ์ ส่งข้อมูลทั้งหมดมา เพื่อที่ทางเราจะได้รีบทำใบประกาศกันเอง ให้ทุกๆท่านที่ส่งพระเข้าประกวดได้รับใบประกาศให้ไวที่สุด แต่นาย ฤทธิ์ ก็ไม่ยอมส่งไฟล์รูป+ทะเบียนตัดสินมาให้กับเราจนถึงทุกวันนี้ หากใครทราบอย่างแน่ชัดว่าเวลานี้ นาย ฤทธิ์ หล่มสัก หลบหรือพักอยู่ที่ไหน ช่วยแจ้งข่าวมาบอกกับทางเราด้วยจักเป็นการดีมากๆ ทางเราจะได้ติดตามตัวนาย ฤทธิ์ เพื่อขอไฟล์รูปพระ+ทะเบียนตัดสิน เพื่อมาทำใบประกาศ และ แก้ไขปัญหานี้ให้กับทุกๆท่านจนแล้วเสร็จครับ...

 
โดย : เชียงใหม่อาร์ต    [Feedback +18 -0] [+0 -0]   [ 11 ] Wed 8, May 2013 19:40:48

 

ผมเห็นใน Facebook เค้าก็อัพเดทเรื่อยๆนี่ครับ ล่าสุดก็ไปงานอนุสรณ์ดอนเจดีย์ของสุพรรณเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ผมก็ไม่เห็นเค้าจะหลบซ่อนตรงไหนเลย ลองดูครับ

 
โดย : moojenny    [Feedback +10 -0] [+0 -0]   [ 12 ] Wed 8, May 2013 20:13:51

 

นาย ฤทธิ์ หล่มสัก เข้าเฟสจริงครับ อัพเดพเรื่อยๆ แต่ยังเข้าถึงตัวไม่ได้ เพราะยังไม่ทราบที่อยู่ที่พักที่แน่นอนของนาย ฤทธิ์ เมื่อไม่กี่วันนี้ก็มีคนลากลิงค์จากกระดานนี้ไปลงที่หน้าเพจเฟสบุ๊คของนาย ฤทธิ์ หล่มสัก นาย ฤทธิ์ ก็อ่านแล้ว ก็ไม่ยอมเข้ามาชี้แจงผ่านสื่อกับทางเวปนี้ แต่นาย ฤทธิ์ ได้ยอมรับที่หน้าเพจทางเฟสบุ๊คของนาย ฤทธิ์ แล้วว่า ได้รับงานทำใบประกาศจริง และ ส่งงานมาให้ไม่ครบจริง และ เมื่อสักครู่นี้ ทางทีมงานได้ให้คนโทรไปตามเบอร์ของนาย ฤทธิ์ หล่มสัก ที่ลงไว้ในเฟสบุ๊คตามเบอร์นี้ 083-0524731 เมื่อสักครู่ของวันนี้ ทางทีมงานได้โทรบอกกับนาย ฤทธิ์ ว่าให้ส่งข้อมูล ไฟล์รูปพระทั้งหมด + ทะเบียนตัดสิน มาให้กับทางเรา ในเมื่อไม่พร้อม ทางเราก็จะได้รีบดำเนินการทำใบให้กับผู้ที่ส่งพระเองอย่างเร่งด่วน นาย ฤทธิ์ กลับตอบว่า ตอนนี้ ไฟล์รูปทั้งหมดอยู่กับโรงพิมพ์เอามาไม่ได้ เพราะ ไม่มีเงินไปจ่ายให้กับโรงพิมพ์ ทุกวันนี้ทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจ คอยติดตามเรื่องตลอด และ พยายามทุกวิถีทาง เพื่อที่จะเอา ไฟล์รูป + ทะเบียนตัดสิน จากนาย ฤทธิ์ หล่มสัก  กลับคืนมาให้ได้โดยเร็วที่สุดครับ...

 
โดย : เชียงใหม่อาร์ต    [Feedback +18 -0] [+0 -0]   [ 13 ] Wed 8, May 2013 21:39:20

 

ส่วนที่บอกมาว่าล่าสุดนาย ฤทธิ์ หล่มสัก ได้ไปที่งาน อนุสรณ์ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณ ในไม่กี่ชั่วโมงของวันนี้ที่ผ่านมา นั่นเป็นการนำรูปเก่าๆของนาย ฤทธิ์ ที่เคยถ่ายเอาไว้ นำมาลงหน้าเพจในเฟสบุ๊คของนาย ฤทธิ์ เพื่อหลอกว่าตอนนี้นาย ฤทธิ์ กำลังอยู่ที่ จ.สุพรรณ ครับ และ นาย ฤทธิ์ รู้ว่าทางเรากำลังติดตามตัวอยู่... ((( งาน อนุสรณ์ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี ในปีนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 17 ม.ค.ถึงวันที่ 3 ก.พ. 2556 รวม 18 คืน ))) ผ่านมา 3 เดือนแล้วครับ...

 
โดย : เชียงใหม่อาร์ต    [Feedback +18 -0] [+0 -0]   [ 14 ] Wed 8, May 2013 23:08:40

 

อ้อ สงสัยมันคงรู้ตัวแล้วล่ะครับแบบนั้น สงสัยเพราะว่ามีผู้หวังดีแต่ไร้สมองไม่คิดให้รอบคอบไปโพสให้มันรู้ตัว ทำให้ไก่ตื่น ผมว่าคงยากต่อการจับตัวแล้วล่ะครับแบบนี้ ผู้หวังดีคนดังกล่าวเป็นใครผมไม่ขอเอ่ยนาม แต่ผมว่าคุณไม่น่าเลยจริงๆ

 
โดย : moojenny    [Feedback +10 -0] [+0 -0]   [ 15 ] Fri 10, May 2013 02:45:46

 

ก่อนอื่นต้องขอชี้แจงก่อนครับว่า ในทุกๆครั้งก่อนที่ทางเราจะเข้ามาพิมพ์บอกกล่าวเพื่อชี้แจงไม่ว่าจะทางเน็ตหรือทางเฟสบุ๊ค ทางเราได้ประชุมกันก่อนแล้วจากหลายๆสมองหลายๆความคิดจากหลายๆคนของทางทีมงาน และ ลงมติเป็นเอกฉันท์ว่าสมควรที่จะพิมพ์เข้ามาชี้แจงว่าอย่างไรบ้าง ส่วนผมก็ทำหน้าที่ของผมในการเป็นตัวกลางหลังจากที่ประชุมกันแล้ว เพื่อชี้แจงแจ้งข่าวให้ทุกท่านได้รับรู้ว่าปัญหามันเกิดจากอะไร ไม่ใช่พอปัญหาเกิดก็แกล้งทำเป็นนิ่งเฉยเสียนั่นจะเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง จะกลายเป็นการไม่แสดงความรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่มีผู้จัดงานประกวดคนไหนหรอกครับที่อยากจะให้เกิดเหตุการแบบนี้เกิดขึ้น เพราะมันจะมีผลเสียที่เชื่อมโยงต่อการจัดงานประกวดในครั้งต่อไปเป็นอย่างมาก ผู้จัดงานประกวดในครั้งนี้เคยจัดงานประกวดพระมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ไม่เคยเกิดเรื่องเสื่อมเสียแต่อย่างใด แต่ต้องมาพังและโดนต่อว่าเพราะคนที่ขาดความรับผิดชอบและคดโกงเพียงคนเดียว และ ก่อนหน้านั้นที่ทางเราจะมาโพสชี้แจงให้ทุกท่านทราบถึงเรื่องราวทั้งหมดนี้ ทางเรารู้แน่ชัดแล้วจากการติดต่อติดตามนาย ฤทธิ์ หลายๆครั้ง ว่านาย ฤทธิ์ มีเจตนาที่ไม่บริสุทธิ์เป็นคนที่คดโกง และ หลบไม่ยอมออกมาให้ทางเราพบตัวอย่างแน่นอน ทางเราจึงจำเป็นต้องโพสลงทั้งในเวปและทางเฟสบุ๊ค เพื่อให้หลายๆคนได้รับรู้ความจริง และ จะได้ไม่มีคนตกเป็นเหยื่อของบุคคลคนนี้เพิ่มขึ้นมาอีก... สุดท้ายนี้ ทางทีมงานขอขอบคุณ ในหลายๆเสียงที่เข้าใจและเป็นกำลังใจให้กันทั้งทางโทรศัพท์-ทางเน็ต และ ต้องขอโทษด้วยถึงความผิดพลาดที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการจัดงานในครั้งนี้ ทางเราจะไม่ละทิ้งปัญหาที่เกิดขึ้นในครั้งนี้อย่างแน่นอนครับ... ด้วยความเคารพ...

 
โดย : เชียงใหม่อาร์ต    [Feedback +18 -0] [+0 -0]   [ 16 ] Fri 10, May 2013 08:12:42

 

ผมเอาใจช่วยให้ทีมงานจัดการได้สำเร็จครับ คนแบบนี้ถ้าเจอตัวต้องจัดหนักๆ เป็นกำลังใจให้ครับผม เอาคนชั่วมาลงโทษ และแจกใบประกาศคืนทุกท่านให้ได้โดยเร็วครับ

 
โดย : moojenny    [Feedback +10 -0] [+0 -0]   [ 17 ] Fri 10, May 2013 10:53:17

 

แปลกใจจริงทางทีมงานผู้จัดงานทำงานกับคนที่ไม่รู้หัวนอนปลายเท้าไม่รู้หลักแหล่งเพราะปกติการจัดจ้างใครสักคนเราก็จะต้องดูประวัติ  ฐานะทางการเงินผลงานที่ผ่านมา เมี่อผ่านแล้วจีงจัดทำสัญญาว่าจ้างเและการจ่ายเงินก็ควรจ่ายเป็นงวดๆตามความก้าวหน้า นี่อ่านแล้วมันยังไงๆอยู่ เอาเถอะเมื่อเกิดปัญหาขึ้นมาก็ขอให้เป็นบทเรียนผิดเป็นครูขอเป็นกำลังใจให้สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นโดยลุล่วงนะครับemo_7

 
โดย : ampaibaac    [Feedback +2 -0] [+0 -0]   [ 18 ] Fri 10, May 2013 14:42:02

 

ทางผู้จัดงานไม่เคยรู้จักนาย ฤทธิ์ หล่มสัก มาก่อนเลยครับ แต่มีบุคคลในแวดวงพระเครื่องท่านหนึ่งที่เคยรู้จักมักคุ้นกับทางผู้จัดงานมาก่อนเป็นอย่างดี พานาย ฤทธิ์ มาแนะนำตัวให้รู้จัก และ การันตีขอให้นาย ฤทธิ์ ได้เป็นผู้ที่ได้เป็นผู้ที่รับเหมาทำงานในครั้งนี้ ด้วยความที่ไว้เนื้อเชื่อใจกัน และ รู้จักมักคุ้นกันมานานกับคนที่พานาย ฤทธิ์ มารับงาน จึงตอบตกลงให้นาย ฤทธิ์ ได้เป็นผู้รับเหมาทำใบประกวด + ถ่ายรูปพระในครั้งนี้ครับ... ซึ่งในเวลานี้ ทางผู้ที่การันตี และ พานาย ฤทธิ์ มารับงานในครั้งนี้ ก็ได้ทราบเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดมานานนับเดือนแล้ว แต่ ก็ยังติดตามตัวนาย ฤทธิ์ หล่มสัก มาให้กับทางเราไม่ได้เหมือนกันครับ...

 
โดย : เชียงใหม่อาร์ต    [Feedback +18 -0] [+0 -0]   [ 19 ] Sat 11, May 2013 01:38:29

 

น่าเห็นใจทีมงานผู้จัดนะครับ เจอแบบนี้เหนื่อยเลย ปัญหานี้ เอาไว้เป็นอุทาหรณ์ สำหรับผู้จัดงานอื่นๆ ในอนาคตครับ การไว้ใจคน ความรัดกุมด้านสัญญาจ้าง และ เรื่องไฟล์รูป ข้อมูลระเบียน บัญชี ผู้ได้รับรางวัลต่างๆ ควรแยกเก็บข้อมูล อย่างน้อย 2 ชุด  เก็บไว้ที่ ทีมผู้จัด 1ชุด(ทำCoppy แยกไว้อีก กันพลาด เผื่อที่เก็บข้อมูลเสียหาย) ให้คนรับงาน ไป 1ชุด เพื่อป้องกันการสูญหาย ที่มันเกิดขึ้นได้ อย่างกรณีนี้ เห็นชัดเจน ว่า เมื่อมอบ ทั้งข้อมูลรูป และบัญชีผู้ได้รับรางวัล ที่มีอยู่เพียง ชุดเดียว ซึ่งสำคัญมาก ถึงแม้หากเขาไม่โกงแบบนี้ แต่ดันไปเกิดอุบัติเหตุ ข้อมูลสูญหายระหว่างทาง ก็จบอีกครับ กรณีนี้ เมื่อเขาให้ข้อมูลว่า อยู่ที่โรงพิมพ์ ควรไปตามเอาที่โรงพิมพ์ที่เขากล่าวอ้าง ผมว่าน่าจะมีความหวัง นอกเสียจากเขา ทำเสียหาย หรือสูญหาย อันนี้เป็นสิ่งที่ไม่อยากเกิดขึ้นเลย  ขอให้ตามได้นะครับ เอาใจช่วย

 
โดย : ธนากุล    [Feedback +0 -0] [+0 -0]   [ 20 ] Thu 16, May 2013 12:24:49

 

นายฤทธิ์  หล่มสัก ก็ยังเห็นเล่นเฟสบุ๊คทุกวัน เอปเดทสถานะทุกวัน ไม่เห็นเค้าจะเดือนรัยเลย ตามๆหน่อยละกันครับ.....ผมส่งพระเเค่สี่ห้าองค์ไม่ค่อยเดือดร้อนเท่ารัย  แต่เสียความรู้สึกมากกว่าครับ...

 
โดย : เฮงเฮงเฮง    [Feedback +3 -0] [+0 -0]   [ 21 ] Tue 28, May 2013 14:29:50

 

ทางทีมงานของผู้จัดงานประกวด ได้เร่งจัดพิมพ์ใบประกาศกันเองจนเสร็จเรียบร้อยแล้ว ท่านใดที่นำพระส่งเข้าประกวดแล้วติดรางวัล สามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอรับใบประกาศได้ตามเบอร์โทรนี้ได้เลยครับ 089 - 7594816 http://www.pralanna.com/boardpage.php?topicid=68113

 
โดย : เชียงใหม่อาร์ต    [Feedback +18 -0] [+0 -0]   [ 22 ] Mon 17, Jun 2013 17:23:15

 
ได้เสียทีนะครับ
 
โดย : K-AOD    [Feedback +76 -0] [+5 -0]   [ 23 ] Wed 19, Jun 2013 09:13:45

 
ชี้แจงเรื่องใบประกาศ งานบิ๊กซีดอนจั่น 3 กุมภาพันธ์ 2556 : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.