พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
บัญชีดำ

เตือนระวังuserหงอกงาเทา99เรื่องตะกรุดสามกษัตริย์(ขอคำชี้แนะครับ)

   
 

 เรื่องมีอยู่ว่า มีน้องผมคนนึงได้เช่าตะกรุดสามกษัตริย์ครูบาวังจากคุณ สุรพร ช้างเผือก(user หงอกงาเทา99) โดยความไว้เนื้อเชื่อใจว่าเขาคนนั้นได้เป็นสายตรง ของครูบาวังและทราบมาว่าบ้านของเขาติดอยู่กับวัดบ้านเด่นจึงมั่นใจและเชื่อใจว่าจะได้รับของที่มีคุณภาพและแท้แน่นอนและด้วยความสบายใจของตนเอง น้องผมเลยถามถึงความมั่นใจว่าทางเขามีรับประกันให้ใช่ไหม ซึ่งเขาก็ตอบว่ามี(รับประกันเก๊ยินดีคืนเงินเต็มและตลอดชีพ) น้องผมจึงตัดสินใจเช่าจากเขา ซึ่งตอนรับของก็ไม่มีความสงสัยประการใดก็ได้แต่บูชาติดตัวได้ระยะหนึ่ง พอถึงตอนที่น้องมีความจำเป็นต้องใช้เงินไม่รู้ทำไงจึงได้ฝากผมลงให้ประมูลในเว็ปนี้ ลงมาระยะหนึ่งแล้วก็ได้มีคนปิดประมูล โดยเป็นคนในพื้นที่ในจ.ตาก แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเพราะเมื่อเขาได้รับของจากเราไป เขาได้นำไปเช็คกับสายตรงที่มีความชำนาญกลับได้คำตอบว่า ตะกรุดที่เราได้ให้เขาเช่าต่อเป็นของเก๊น้องและผมถึงกับตกตลึง ว่าตะกรุดที่น้องผมได้บูชาติดตัวเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตนเองมาตลอดนั้นเป็นของเก๊ เขาที่เช่าจากเราไปก็ได้ขอส่งของคืนและเราก็ได้ผิดชอบคืนเงินให้เป็นอันเรียบร้อยแล้วทางน้องผมจึงรีบโทรไปหา คุณสุรพรหรือคุณหน่อยในทันที และเขาก็ยังยืนยันว่าตะกรุดที่เราเช่าไปนั้นแท้แน่นอนแต่ทางเราคิดว่าถึงจะแท้หรือเก๊ในตอนนี้เราไม่มีความเชื่อมั่นในตัวเขาแล้วเราจึงอยากให้เขารับผิดชอบกับการที่เขาได้การันตรีให้เรา ตอนแรกเขาก็ตกลงจะคืนเงินให้เราโดยขอเวลา3วัน พอถึงกำหนดเขากลับไม่รับโทรศัพท์เราเลยเงียบหาย ทางน้องผมก็ได้ติดตามค้นหารายชื่อเขาจากข้อมูลต่างๆ กลับปรากฏว่าเขามีประวัติไม่ดีในเว็ปพระUAMULET.COM ซึ่งทางเว็ปU ได้ขึ้นประวัติว่าเป็นโจรโกงเงินทั้งเขาและภรรยาหลอกขายเครื่องราง ผ้ายันต์ถูกทางเว็ปยูบล็อก กระผมและน้องเสียความรู้สึกและเสียดายเงินเพราะเป็นเงินตั้ง22,000บาทถ้วน น้องผมจึงอยากได้คำชี้แนะจากท่านทั้งหลายว่ามีคำชี้แนะอย่างไรบ้างจึงจะได้เงินคืน และหวังว่าคนประเภทนี้จะได้หมดไปจากวงการพระเครื่องที่ดีๆของบ้านเราในทุกๆเว็ปทั้งเว็ปพระล้านนาและเว็ปKADPRA.COM โดยใช้ชื่อร้านว่า (โบราณนิยม) บ้านเลขที่35หมู่2 ต หนองบัวเหนือ อ เมือง จ ตาก 63000เบอร์โทร : 0815340952 , 055880520

 และอาจจะมีเว็ปอื่นๆอีก ทางเราจึงใคร่ขอความคิดเห็นว่าควรทำอย่างไรดี ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่สละเวลาอ่าน

ขอบพระคุณครับ

 

 
     
โดย : เอี๊ยด   [Feedback +6 -0] [+0 -0]   Tue 19, Mar 2013 02:34:58
 
 

 เรื่องมีอยู่ว่า มีน้องผมคนนึงได้เช่าตะกรุดสามกษัตริย์ครูบาวังจากคุณ สุรพร ช้างเผือก(user หงอกงาเทา99) โดยความไว้เนื้อเชื่อใจว่าเขาคนนั้นได้เป็นสายตรง ของครูบาวังและทราบมาว่าบ้านของเขาติดอยู่กับวัดบ้านเด่นจึงมั่นใจและเชื่อใจว่าจะได้รับของที่มีคุณภาพและแท้แน่นอนและด้วยความสบายใจของตนเอง น้องผมเลยถามถึงความมั่นใจว่าทางเขามีรับประกันให้ใช่ไหม ซึ่งเขาก็ตอบว่ามี(รับประกันเก๊ยินดีคืนเงินเต็มและตลอดชีพ) น้องผมจึงตัดสินใจเช่าจากเขา ซึ่งตอนรับของก็ไม่มีความสงสัยประการใดก็ได้แต่บูชาติดตัวได้ระยะหนึ่ง พอถึงตอนที่น้องมีความจำเป็นต้องใช้เงินไม่รู้ทำไงจึงได้ฝากผมลงให้ประมูลในเว็ปนี้ ลงมาระยะหนึ่งแล้วก็ได้มีคนปิดประมูล โดยเป็นคนในพื้นที่ในจ.ตาก แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเพราะเมื่อเขาได้รับของจากเราไป เขาได้นำไปเช็คกับสายตรงที่มีความชำนาญกลับได้คำตอบว่า ตะกรุดที่เราได้ให้เขาเช่าต่อเป็นของเก๊น้องและผมถึงกับตกตลึง ว่าตะกรุดที่น้องผมได้บูชาติดตัวเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตนเองมาตลอดนั้นเป็นของเก๊ เขาที่เช่าจากเราไปก็ได้ขอส่งของคืนและเราก็ได้ผิดชอบคืนเงินให้เป็นอันเรียบร้อยแล้วทางน้องผมจึงรีบโทรไปหา คุณสุรพรหรือคุณหน่อยในทันที และเขาก็ยังยืนยันว่าตะกรุดที่เราเช่าไปนั้นแท้แน่นอนแต่ทางเราคิดว่าถึงจะแท้หรือเก๊ในตอนนี้เราไม่มีความเชื่อมั่นในตัวเขาแล้วเราจึงอยากให้เขารับผิดชอบกับการที่เขาได้การันตรีให้เรา ตอนแรกเขาก็ตกลงจะคืนเงินให้เราโดยขอเวลา3วัน พอถึงกำหนดเขากลับไม่รับโทรศัพท์เราเลยเงียบหาย ทางน้องผมก็ได้ติดตามค้นหารายชื่อเขาจากข้อมูลต่างๆ กลับปรากฏว่าเขามีประวัติไม่ดีในเว็ปพระUAMULET.COM ซึ่งทางเว็ปU ได้ขึ้นประวัติว่าเป็นโจรโกงเงินทั้งเขาและภรรยาหลอกขายเครื่องราง ผ้ายันต์ถูกทางเว็ปยูบล็อก กระผมและน้องเสียความรู้สึกและเสียดายเงินเพราะเป็นเงินตั้ง22,000บาทถ้วน น้องผมจึงอยากได้คำชี้แนะจากท่านทั้งหลายว่ามีคำชี้แนะอย่างไรบ้างจึงจะได้เงินคืน และหวังว่าคนประเภทนี้จะได้หมดไปจากวงการพระเครื่องที่ดีๆของบ้านเราในทุกๆเว็ปทั้งเว็ปพระล้านนาและเว็ปKADPRA.COM โดยใช้ชื่อร้านว่า (โบราณนิยม) บ้านเลขที่35หมู่2 ต หนองบัวเหนือ อ เมือง จ ตาก 63000เบอร์โทร : 0815340952 , 055880520

 และอาจจะมีเว็ปอื่นๆอีก ทางเราจึงใคร่ขอความคิดเห็นว่าควรทำอย่างไรดี ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่สละเวลาอ่าน

ขอบพระคุณครับ

 
โดย : เอี๊ยด    [Feedback +6 -0] [+0 -0]   [ 1 ] Tue 19, Mar 2013 02:41:27

 

แย่มากๆๆๆemo_11emo_11emo_11

 
โดย : weerayut    [Feedback +8 -1] [+0 -0]   [ 2 ] Tue 19, Mar 2013 12:52:40

 

ขอเป็นกําลังใจให้ครับผม ชีวิไม่สิ้น ก็ต้องดินกันไปครับ 

 
โดย : nuttavut    [Feedback +8 -0] [+1 -0]   [ 3 ] Sat 23, Mar 2013 22:41:46

 

ขอขอบพระคุณครับสำกำลังใจทั้งสองท่านครับ

 
โดย : เอี๊ยด    [Feedback +6 -0] [+0 -0]   [ 4 ] Sat 23, Mar 2013 23:24:21





 

ข้อสังเกตอีกอย่างของผู้ที่จะโกง  คือเขาจะยกตนว่าเป็นสายตรง

 
โดย : K-AOD    [Feedback +76 -0] [+5 -0]   [ 5 ] Mon 25, Mar 2013 21:29:21

 
เตือนระวังuserหงอกงาเทา99เรื่องตะกรุดสามกษัตริย์(ขอคำชี้แนะครับ) : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.