พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
บัญชีดำ

ระวังUSERต้นข้าว นายอภิสิทธิ์ จันทร์กลาง [ไอ้ขี้โกง]


ระวังUSERต้นข้าว นายอภิสิทธิ์ จันทร์กลาง [ไอ้ขี้โกง]


ระวังUSERต้นข้าว นายอภิสิทธิ์ จันทร์กลาง [ไอ้ขี้โกง]

   
 

ต่อจากกระทู้ 1454 มีข่าวเอิ้นบอก พอลงกระดานว่าเขาขี้โกงก็ส่งข้อความมาบอกว่า ผมขอเวลาวันเงินออกจะคืนให้ ผมก็ให้เวลาเพื่อเขาจะกลับตัวกลับใจ จนผ่านมาเดือนกว่าแล้วครับ โทรไปก็ไม่รับสาย แต่ส่งข้อความมาแทนบอกว่าผมขอเวลาพี่อีกหน่อยเป็นวันเสาร์ นี่ก็ผ่านมาอีก2 เสาร์แล้ว คงไม่รออีกแล้วครับ ไอ้ขี้โกงชัดๆ ฝากบอกพี่น้องให้ระวังด้วยครับ อยู่ในเว็ปมาตั้งนาน ซื้อขายกันเป็นประจำ ยังโกงกันได้ ฝากเรียนท่าน adminช่วยลงรูปบัตรประจำตัว นายอภิสิทธิ์ จันทร์กลางUSER ต้นข้าว ให้ด้วยครับ อยากเห็นหน้าตาว่าคนขี้โกงหน้าตาเป็นอย่างไร และผมกำลังรวบรวมหลักฐานที่มีอยู่จะไปแจ้งความครับ เดี๋ยวจะเอาใบแจ้งความมาโพสหน้ากระดานด้วยครับ ไม่เอาไว้หรอกครับเป็นภัยกับคนอื่นแน่นอน

 
     
โดย : somprasong   [Feedback +40 -0] [+1 -0]   Sat 10, Mar 2012 20:24:31
 
 

นี่เป็นหลักฐานการโอนเงินครับ เป็นค่าเหรียญกิ่งไผ่เนื้อเงิน ราคา7000บาท แต่ส่งกิ่งไผ่กะหลั่ยเงินมาแทน พระมาถึงแกะส่องดู ตกใจรีบโทรไปบอกว่าเก้ครับ ผมส่งคืนวันรุ้งขี้นบอกผมว่าถ้าของไปถึงจะรีบเอาไปเช็คถ้าเก้จริงจะคืนเงินให้ ส่งไปเช็คหรือเปล่าไม่รู้ ประมาณ7วัน โทรไปถามว่าผลออกมาหรือยัง บอกผมว่าเขาไม่กล้าเช็คเพราะมีกรอบอยู่แต่ไม่เป็นไรผมจะคืนเงินให้ จากวันนั้นถึงวันนี้รอมาเป็น2เดือนกว่าแล้วครับ ถ้าไม่โกงก็ประเภทไม่มีไม่หนีไม่จ่ายเสียอย่าง คงคิดว่าไม่มีทางเอาเรื่องเขาได้เดี๋ยวผมจะไปแจ้งความดำเนินคดีเขาเอาไว้เป็นตัวอย่าง เสียเงินไม่เท่าไหร่แต่หรอกเราให้เสียความรู้สึกเจ็บมากกว่า ฝากพี่น้องที่มีข้อมูลของนายคนนี้ ส่งให้ผมด้วยกราบขอบพระคุณพี่น้องทุกท่านด้วยครับ

 
โดย : somprasong    [Feedback +40 -0] [+1 -0]   [ 1 ] Sat 10, Mar 2012 20:43:46

 

...จัดไปอย่าให้มันเหงาครับ!!..ไม่งั้นจะย่ามใจไปทำกับคนอื่นอีกครับ..เป็นกำลังใจให้ครับ.สู้.สู้..

 
โดย : เชียงคำ    [Feedback +3 -1] [+0 -0]   [ 2 ] Sat 10, Mar 2012 20:52:31

 

...เอ้แต่ผมงง..พี่อยู่ที่สุราษฏร์ธานีแต่เก็บพระทางเหนือ..พี่เปิดร้านนานรึยังครับ..ผมอยู่ทางเหนือเช่าพระจังหวัดชลบุรี.แล้วมีปัญหาติดต่อขอคืนเงินลำบากมากเลยครับ...แล้วนี่พี่อยู่ถึงสุราษฏร์ธานีจะคืนเงินคงใช้เวลาอีกนาน..นาดูเลยครับ..พี่สู้ๆนะครับ...emo_14

 

 
โดย : เชียงคำ    [Feedback +3 -1] [+0 -0]   [ 3 ] Sat 10, Mar 2012 21:10:14

 

ขอบคุณ คุณเชียงคำมากครับ ผมเองก็คนลำปางแต่มาทำงานที่สุราษฎร์ธานี ก็นับถือหลวงพ่อมาตั่งแต่เด็กนะครับ เพราะที่บ้านพ่อแม่ก็บูชาแต่หลวงพ่อ ส่วนเรื่องเปิดร้านผมเองก็เพิ่งจะเปิดมาไม่นานเหมือนกัน เอาละเข้าเรื่องดีกว่า นี่แหละที่ว่าคนเช่าต้องจ่ายเงินก่อน แล้วยังต้องโดนโกงอีกเสียความรู้สึกมากๆ แล้วจะระวังตัวยังไง ผมเองก็ซื้อขายกับเขาประจำนะครับ แล้วจะเอาอะไรถ้ามันคิดจะโกง เอาแบบส่งไปแล้วเก็บเงินปลายทางก็แกะดูก่อนก็ไม่ได้อยู่ดี เพราะต้องจ่ายก่อนถึงจะแกะได้  

 
โดย : somprasong    [Feedback +40 -0] [+1 -0]   [ 4 ] Sat 10, Mar 2012 22:24:13

 

 ....ผมละก็ลำบากใจมากเลย.ช่วยอะไรพี่ไม่ได้เลยนะครับ  แต่ไม่เป็นไรจะส่งแรงใจช่วยก็แล้วกันครับ....มีข้อคิดดีๆอีกข้อใหญ่ ๆ ฝากพี่น้องชาวเว็บล้านนาเป็นเครื่องเตือนสติ 1.คิดดี 2.พูดดี 3.ทำดี และต้องมีสติครับ  สามข้อนี้เป็นเครื่องยึดเหนี่ยวความดีทำให้สังคมอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุข  ผมก็คนหนึ่งละครับที่โดนโกง.หลอก.เบี้ยว.หักเปอร์เซ็น..ไม่ใช่ในเว็บอย่างเดียวนะครับ  ผมเล่นสะสมนอกเว็บมาก่อน  ตั้งแต่แผงตลาดนัด ร้านพระทั่วไปในเมือง หรือคนบ้านเดียวกัน  ผมคิดอย่างสบายใจว่าชาติที่แล้วผมติดหนี้เค้าไว้ก็เลยปลงๆ วันหลังถ้าเจอคนพวกนี้อีก..ผมต้องเดินหนีให้ไกลเลย(หลบไปเลย)..เพื่อความสบายใจเดี๋ยวจะหาว่าหมูไม่เตือน..ฮิฮิฮิ  หลายๆครั้งที่อาจโกรธแต่เวลาก็เยียวยาแผลใจได้เสมอ  มันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของศาตร์วงการพระเครื่องสมัยนี้ที่มีเรื่องของพุทธพาณิชย์เข้ามารวมอยู่ด้วยทำให้เล่นหาพระนั้นยากเข้าไปอีก(เป็นความคิดเห็นส่วนตัว)..เงินมาเกี่ยวอะไรก็ดูยากขึ้นถ้าไม่แม่นจริงๆละก็จบเลยนะครับ  อยากฝากพี่ๆทั้งหลายที่หลอกลวงและใช้กลโกงในการดำรงค์ชีพเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว  ขอให้รับรู้และใช้สติคิดด้วยเงินจากน้ำพักนำพักน้ำแรงงานหยาดเหงื่อครอบครัวเขาเหล่านั้น  ภูมิใจแล้วเหรอที่ใช้สมองอันเป็นปลอทเอาเปรียบมนุษย์ตาดำๆด้วยกัน  คนเราอายุไม่เกิน 100 ปีกันสักคนหรอกครับ  เราควรปลูกฝังลูกหลานเราให้มีจิตใจที่สูงขึ้นนะครับ  สังคมเราเดี๋ยวนี้ปลาใหญ่มันกินปลาเล็กก็แย่อยู่แล้ว  ก็เข้าใจนะครับโลกไม่ใช่ของเราซะคนเดียว!!  แต่ถ้าเป็นแบบนี้..ลูกหลานเราถูกกระทำบ้างละครับ.พวกพี่ๆจะคิดยังไง(ถ้าเป้นพวกโรคจิตคงนั่งทำตาปริบๆ)...ไม่เป็นไร!!ไม้แก่อาจดัดยาก  แต่ก็ขอให้ได้อ่านและรับรู้ก็เพียงพอแล้วน้อครับ..สุดท้ายนี้ถึงกระผมจะไม่มีฤทธิ์และเดชอะไรช่วยใครได้แต่ก็ขอส่งแรงใจดีๆให้เสมอครับ.สู้สู้..น่ะ

 
โดย : เชียงคำ    [Feedback +3 -1] [+0 -0]   [ 5 ] Sun 11, Mar 2012 19:31:03

 

ไม่น่าทำักันเลย เจ้าของเวปต้องช่วยอีกแรงนะจ๊ะ

 

 
โดย : ponganong    [Feedback +0 -0] [+0 -0]   [ 6 ] Tue 13, Mar 2012 14:00:42

 

มีอยู่ทางเดียวครับ วงการเดียวกันต้องซื่อสัตย์ต่อกัน... จ่ายเงินของจริง แต่กลับได้ของปลอม ไอ้คนขายไม่มีจิตสำนึกเลยหรือ คุณได้ทำลายอาชีพของคุณแล้วอภิสิทธิ์ เอ๋ย...เป็นกำลังใจให้ได้เงินคืนครับพี่

 
โดย : chaowritp    [Feedback +0 -0] [+0 -0]   [ 7 ] Wed 6, Jun 2012 18:54:25

 

ผมขอขอบพระคุณพี่น้องที่ให้กำลังใจ มาถึงตอนนี้คงได้เงินคืนยากลำบาก และตัวผมเองก็อนุโมธนาทำบุญกรวดน้ำให้เขาไปแล้วครับ เลิกคิดที่จะจองเวรกรรมกับเขา เป็นปาบกรรมต่อไป คิดแล้วสบายใจกว่ากันเยอะ ขอแต่เขาเลิกคิดไม่ซื่อกับคนอื่นอีกก็ดีใจแล้วครับผม และตัวเขาเองก็คงรู้แล้วครับว่าการที่เขาทำความลำบากให้คนอื่นได้ เขาก็โดนปิดหนทางทำมาหากินของเขาเอง และญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงที่เคยคบกันในวงการพระและนอกวงการถ้าได้ข่าวนี้ตัวเขาเองก็จะทำอะไรก็คงลำบาก เพราะคนเขาก็ต้องคิดว่าไอ้นี่นิสัยไม่ดีขี้โกง ไว้ใจไม่ได้ ทำธุระกิจก็ลำบากครับผม เงินเล็กน้อยยังโกงเลย

 
โดย : somprasong    [Feedback +40 -0] [+1 -0]   [ 8 ] Sat 9, Jun 2012 22:32:54

 

เพิ่มเติมข้อมูลล่าสุดวันนี้ มีคนโดน อส.อภิสิทธิ์ จันทร์กลาง โกงใน facebook ใช้ชื่อนิยมพระเครื่องไทย ระวังเพิ่มเติมด้วยครับ เพราะสงสัยจะเข้าไปเป็นนักต้มตุ๋นโกงตัวจริงเข้าแล้วครับ

 
โดย : somprasong    [Feedback +40 -0] [+1 -0]   [ 9 ] Tue 18, Sep 2012 15:24:24

 

คนโกง ยังไงก็หากินลำบาก ครับhttp://www.dd-pra.com/forum/detail/2752/

 
โดย : somprasong    [Feedback +40 -0] [+1 -0]   [ 10 ] Sat 8, Nov 2014 12:07:29

 
ระวังUSERต้นข้าว นายอภิสิทธิ์ จันทร์กลาง [ไอ้ขี้โกง] : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.