พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
บัญชีดำ

เรียนท่าน admin บทเรียนหรือบททดสอบ

   
 

เรื่องของเรื่องมีอยู่ว่า  ร้านค้าสมาชิกล้านนาทำไมบางร้านไม่มีการรับประกันพระเครื่องให้กับลูกค้า  มีชื่อร้านโชว์ที่อยู่ให้เบอร์โทรแถมรหัสหมายเลขบัญชีธนาคาร  แต่ไม่มีการรับประกันสินค้า  ถ้าเก๊คืนเต็มก็คงจะดีมากเลย!  พอดีน้องสมัครสมาชิกเว็บล้านนาใหม่     ไปเจอพระรอดลำปางหลวงที่ศูนย์รวมพระเครื่องคุณภาพ   โทรไปเลย!  เฮียร้านขายยาบอก..คุณมาดูที่ร้านเลยพระสวยมากไม่ได้ใช้เลย...น้องเค้ารีบบึ่งรถจากลำปางไปเลยเชียงใหม่ร้านขายยาแถวทิพเนตร  15.00น.~16.30น.  พอไปถึงน้องเค้าบอกรูปถ่ายกับองค์จริงคนละเรื่องหนังคนละม้วนเลยครับ  องค์เดียวกันแต่ถ่ายสวยกว่าครับ  เฮียเค้าบอกว่ามีอยู่สององค์องค์ที่ใช้เลี่ยมทอง  องค์นี้สวยกว่าได้มาเป็นสิบปีราคา 6000 บาท น้องเค้าโชว์เพาเวอร์ควัก 6000 บาททันที น้องเค้าคิดว่ายังไงก็มาถึงขนาดนี้แล้ว(นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว)  เฮียบอกเดี๋ยวก่อนนะ!  แล้วก็เดินไปที่หลังร้านแป๊ปเดี๋ยว  เดินออกจากหลังร้านมาแล้วยื่นเงินให้ 200 บาท..ค่าน้ำมัน...(โหน้ำใจงาม!น้องเค้าคิด) พอถึงลำพูนแวะหาเพื่อนสายตรงพระรอดลำปางหลวง..โชว์เลย..เพื่อนบอกเก๊ครับให้เช็คหลายๆคนดู..เลือดลมน้องเค้าสูบฉีดใหญ่เลย..บึ่งรถกลับลำปางเลย  พอถึงลำปางให้เพื่อนดูเก๊อีก..โทรถามเฮียเพื่อนเค้าสวดกันใหญ่เลยผมไม่สบายใจเลย  น้องเค้าบอกเอาอย่างงี้เฮียผมไม่สบายใจขอคืนพระก็แล้วกัน  เฮียหักเงินออกก็ได้(น้องทำใจดีสู้เสือ)  ถึงบ้าน..เปิดเว็บเลยครับ..พระเจ้าช้วย!!..ไม่มีภาพพระองค์นั้นอีกเลยครับ  แม้แต่ในร้านของเฮียเขา...งงมาก...แต่ยังไงพรุ่งนี้ก็ต้องเอากลับไปคืน....รุ่งขึ้นออกรถเวลา 08.00 น.~10.00 น.ถึงร้าน...เฮียบอกว่าในเว็บก็เหมือนกันแบบนี้ทุกองค์แหละที่เขาปล่อยเช่ากัน..น้องเค้าบอกไม่เป็นไรเฮีย..คืนเฮียก่อนแล้ววันหลังผมจะติดตามดูใหม่องค์อื่นก็แล้วกัน..เฮียคืนตังค์ให้น้องเขา 5500 บาท ครับ.แวะกินข้าวแกง1จานพิเศษ 35 บาท อิ่มเลย แต่รู้สึกว่าข้าวแกงจานนี้แพงมากเลยครับน้องเค้าบอก...ค่าน้ำมันไปกลับสองรอบ 1500 บาท หักค่าพระ 300 บาท รวม 1800 บาท ..น้องเค้ากระซิบบอกว่าซื้อจิ้นควายมาส้าได้ตั้งหลายโลเลยครับอ้าย.ย.ยยย...เหนื่อยเน้อ...ถ้าส่งทางไปรษณีย์เฮียเค้าคงรู้ว่าพระแกเป็นอย่างไร..หรือว่าไม่มั่นใจทำไม่ลงกระดานร่วมด้วยช่วยกันผ่อ...แล้วทำไมลบภาพออกจากร้านเลยละครับ...ติดป้ายขายแล้วก็ได้แต่ทำไมไม่เหลือหลักฐานในการซื้อขายไว้บ้างถ้าสุจริตใจ..น้องเค้าบอกหรือเป็นบททดสอบสมาชิกใหม่จากหนึ่งในร้านค้าศูนย์รวมพระเครื่องคุณภาพล้านนา.หรือชั่วโมงบินสูงของผู้มีบารมีครับ..แล้วใครล่ะจะมีอารมณ์ร่วมกับเช่าซื้อกับร้านค้าศูนย์รวมพระเครื่องคุณภาพ...ชื่อร้านน้องเค้าบอก..เทพรักษาคน..น้องเค้าบอกมีพระดีหลายองค์แต่โชว์อย่างเดียว........

 
     
โดย : เชียงคำ   [Feedback +3 -1] [+0 -0]   Fri 2, Mar 2012 23:47:29
 
 

เป็นกำลังใจให้อ้ายเชียงคำครับ

 
โดย : hamee    [Feedback +26 -0] [+4 -0]   [ 1 ] Sat 3, Mar 2012 07:16:13

 

กรณีที่คุณบอกก็ได้รับการคืนเงินเรียบร้อยแล้ว แล้วเอามาลงในหน้าบัญชีดำทำไม ครับ

 
โดย : insider    [Feedback +0 -0] [+0 -0]   [ 2 ] Sat 3, Mar 2012 10:58:10

 

...ขอโทษด้วยใจจริงนะครับคุณ insider ..ก็จริงอย่างที่ท่านว่า  ผมและน้องเค้าไม่ใด้คิดจะทำให้ใครต้องมัวหมองจริงๆ..แต่เป็นโอกาสดีที่จะได้ชี้ช่องโหว่ให้เพื่อนๆสมาชิกในเว็บไม่ให้เกิดการสูญเสียเกิดขึ้นครับ.(เสียเวลา.เสียเงิน.เสียความรู้สึก.มันมีแต่ความสูญเสียครับ.)..โดยเฉพาะร้านค้าคุณภาพภายในเว็บล้านนาของเรา  ..ถ้าความถูกต้องมาก่อนถูกใจ  สังคมเราคงอยู่รวมกันอย่างผาสุก  ....ในสังคมเราทุกวันนี้มันเหลี่ยมลำ้กันอยู่แล้ว.มีรวย.มีจน..เราจะเอาอะไรมาชี้วัดความถูกต้องในสังคมถ้ามัวแต่มองผลประโยชน์ของตัวเอง  กระผมต้องขอโทษทุกท่านมาในที่นี้ด้วย  ถ้าสิ่งที่นำเสนอไม่ถูกใจและแรงไป...แต่ด้วยเจตนาบริสุทธิ์ใจผมคิดว่าการสูญเสียทุกกรณีหน้าจะลงในกระดานบัญชีดำ(เป็นความคิดเห้นส่วนตัวต้องขอโทษด้วย)..ถ้าสิ่งเล็กๆที่นำเสนอแรงจนเกินไป..รบกวนเชิญท่านadmin ช่วยลบกะทู้นี้ออกได้เลยครับผม..ด้วยความคิดใคร่ครวญอยากให้สมาชิกร้านค้าปรับมาตรฐานในการรับประกันพระเครื่องเป็นรายรักอักษรในหน้าร้านพระที่โชว์อยู่เท่านันเอง  ควรมิควรแล้วแต่จะกรุณา  ขอบคุณมากครับ....

 
โดย : เชียงคำ    [Feedback +3 -1] [+0 -0]   [ 3 ] Sat 3, Mar 2012 12:15:00

 

ขอออกความคิดเห็นครับ ผมเป็นสมาชิกใหม่ครับเปิดมาเห็นกระทู่นี้เข้าผมเห็นว่าน่าขึ้นบัญชีดำครับถือเป็นการหลอกลวงครับกรณีนี้ควรคืนเต็มด้วยครับ ซื้อขายควรตรงไปตรงมารู้ว่าเก็เอามาขายให้ทำมั้ยแค่เจตนาก็ไม่ผ่านแล้ว เป็นการรักษาภาพลักษณ์ของเวปด้วยครับ แนะนำผมว่าควรซื้อขายผ่านเวปมาสเตอร์ให้เป็นคนกลางเช็คพระให้ด้วยถ้าเก๊ก็คืนของและเงินให้แต่ละฝ่ายไป อาจลดความเสี่ยงได้ไม่มากก็น้อยครับ

 
โดย : jackลำปาง    [Feedback +7 -0] [+0 -0]   [ 4 ] Sat 9, Jun 2012 17:33:15

 
เรียนท่าน admin บทเรียนหรือบททดสอบ : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.