พระล้านนาดอทคอม แหล่งรวมพระเครื่องเมืองเหนือ
บัญชีดำ

นำพระลงประมูลโดยไม่มีเหรียญจริงและขายไปแล้ว


นำพระลงประมูลโดยไม่มีเหรียญจริงและขายไปแล้ว


นำพระลงประมูลโดยไม่มีเหรียญจริงและขายไปแล้ว

   
 

เพื่อร่วมกันตรวจสอบและสร้างบอร์ดการประมูลให้มีประสิทธิ์ภาพยิ่งขึ้น

เนื่องจาก คุณเจนภพ แสงทอง ใช้นามผู้ลงพระประมูลว่า Jamesumk นำเหรียญกองพันเชียงใหม่ ติดรางวัลที่ 3 งานประกวดที่จังหวัดลำปางมาลงประมูล (ซ้ำ) ในกระดานประมูลพระล้านนา หัวข้อ หลวงพ่อเกษม เขมโก  หน้า 2 และ 3 ในลำดับที่ 421,426,438,455 โดยได้ทำการปิดประมูลที่ลำดับ 438 หน้า 2 ในราคา 5,000 ซึ่งเมื่อติดต่อโทรถามขอรับพระในราคาที่ปิดประมูลได้ เจ้าของได้แจ้งว่าไม่ทราบเรื่องและพระได้ขายไปประมาณ1 เดือนแล้ว โดยตนเองไม่ได้เป็นผู้ปิดการประมูล แล้ว ? หละ 

ข้อสังเกต แจ้งเตือนเพื่อโปรดระมัดระวังโดยเจตนาหรือไม่ก็ตาม

1.รูปพระองค์เดียวกันทำไมจึงนำลงประมูลซ้ำ ถึง 4 ครั้ง

2.เมื่อทำการปิดประมูล ขึ้นชื่อผู้ที่ชนะการประมูลหน้าบอร์ด เมื่อผู้ประมูลได้ติดต่อกลับเพื่อขอรับพระจึงตอบปฏิเสธบ่ายเบี่ยง และได้บอกว่าขายไปเป็นเดือนแล้ว (ใคร! คือคนปิดการประมูลเมื่อวันที่ 14 ก.ค นี้ ) โดยเจ้าของพระบอกไม่รู้เรื่องการปิด และไม่ได้ปิด

3. ถ้า! คนที่ไม่รู้เรื่อง หรือมีคนอื่นหลอกลวงอ้างเป็นเจ้าของพระแล้วให้โอนเงินไปก่อนบางส่วน จะทำอย่างไร? ในเมื่อพระได้ขายไปนานแล้ว และยังนำรูปลงพระมาลงประมูลโดยไม่ลบ หรือปิดที่ได้ทำการโพสประมูลไว้ทั้งหมด

( ขอฝากให้ทางเว็ปมาสเตอร์ร่วมช่วยตรวจสอบ และพิจารณาด้วยกรณีนี้ด้วย เพื่อเป็นประโยชน์ต่อผู้อื่นต่อไป)

 
     
โดย : casio   [Feedback +0 -0] [+0 -0]   Thu 15, Jul 2010 10:41:30
 
 
ขอบคุณครับ จะตรวจสอบ
 
โดย : admin    [Feedback +4 -1] [+0 -0]   [ 1 ] Thu 15, Jul 2010 14:54:08

 

ด้วยความเคารพ เนื่องจากทางเว็บ ไม่ได้มี -option feed back ของผู้เช่า และผู้ให้เชา ไม่งั้น ผมจะกด like ซะพันครั้ง ให้น้องเจนภพ ครับ พระสวย แท้ และจริงใจ สุภาพ มากๆๆๆๆๆ

 
โดย : pookchula    [Feedback +9 -0] [+0 -0]   [ 2 ] Thu 26, Jan 2012 23:09:19

 

ไม่ได้เข้ากระทู้นี้นานเลยครับ  เพิ่งมาเห็นกระทู้นะครับ  เหรียญนี้ผมขายไปนานแล้ว  ก่อนที่ คุณ casio จะเข้ามาเคาะราคา  แต่ไม่รู้ว่ายังเหลือกระทู้ที่ยังไม่ได้ปิดอยู่  และยืนยันว่าพระองค์นี้เป็นของผมจริง ติดรางวัลที่ 3 งานลำปางจริง  และได้ทำการขายจริง  แต่เนื่องจากไม่ค่อยได้เข้าใช้งานเว็บ pralanna  จึงไม่ได้เข้าทำการปิดกระทู้   และผมยังเก็บใบประกาศที่ 3 งานลำปางไว้  และลงรูปใบประกาศให้พี่ๆ ทุกท่านรู้ว่า  เป็นพระของผม ไม่ได้แอบอ้าง  เพื่อกระทำการหลอกลวงแต่อย่างใด ครับ

 
โดย : jamesunk    [Feedback +12 -0] [+1 -0]   [ 3 ] Sat 3, Mar 2012 22:02:27

 

 เนื่องจากผมไม้ได้เข้าใช้กระทู้นี้เป็นเวลานาน และพึ่งตรวจสอบเห็นว่ามีผู้ตั้งกระทู้  คือคุณ casio  โดยเนื้อหากระทู้ผมสรุปโดยรวมว่า  ผมตั้งกระทู้ประมูล  โดยไม่มีเหรียญที่ลงประมูลจริง 

           ผมจึงขอชี้แจงให้สมาชิกทุกท่านทราบถึงข้อเท็จจริง ดังนี้

            เหรียญกองพันเชียงใหม่เหรียญนี้  ผมได้ทำการขายไปนานแล้ว หลังจากตั้งประมูลครั้งล่าสุด  ก่อนที่ คุณ casio จะเข้ามาเคาะราคา  

            โดยผมตั้งกระทู้เป็นจำนวน  4 กระทู้  คือ  กระทู้ลำดับที่  421  426  438 และ กระทู้สุดท้ายลำดับที่ 455  ซึ่งผมไม่ทราบว่ายังเหลือกระทู้ที่ยังไม่ได้ปิดอยู่  คือ กระทู้ที่  438   ซึ่งเป็นกระทู้ที่คุณ casio เข้ามาเคาะราคาประมูล และเป็นผู้ชนะประมูล  

             ผมขอยืนยันว่าพระองค์นี้เป็นของผมจริง ติดรางวัลที่ 3 งานลำปางจริง  และได้ทำการขายจริง  แต่เนื่องจากไม่ค่อยได้เข้าใช้งานเว็บ pralanna  จึงไม่ได้เข้าทำการปิดกระทู้   และผมยังเก็บใบประกาศที่ 3 งานลำปางไว้  และลงรูปใบประกาศให้พี่ๆ ทุกท่านทราบว่า  เป็นพระของผมจริง ไม่ได้แอบอ้าง นำรูปมาตั้งประมูล  เพื่อกระทำการหลอกลวงแต่อย่างใด ครับ

 
โดย : jamesunk    [Feedback +12 -0] [+1 -0]   [ 4 ] Sat 3, Mar 2012 22:23:32

 

เป็นธรรมดา..ที่เขาลงหลายเวป....อย่าคิดมาก....ที่เขายังไม่ปิด... เขาอาจหลงลืม หรือยังไม่ทันปิด...ทางที่ดีสนใจองค์ไหน...ก็โทรไปคุยเลย...ผมเองส่วนใหญ่ก็จะทำอย่างนั้น...รู้ผลเร็วดี...

 
โดย : 07    [Feedback +20 -0] [+0 -0]   [ 5 ] Sat 22, Sep 2012 15:04:59

 
นำพระลงประมูลโดยไม่มีเหรียญจริงและขายไปแล้ว : พระล้านนา.คอม เว็บ พระเครื่อง พระบูชา อันดับหนึ่ง ของภาคเหนือ ออกแบบเว็บไซต์โดย 2WinWeb design บริการรับทำเว็บไซต์
Copyright Pralanna.com All right reserved. © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมายโดย บริษัท พระล้านนาดอทคอม จำกัด.